Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất để tăng tiềm năng phát triển của con

Yếu tố dinh dưỡng thường đóng vai trò quan trọng trong quá trình khôn lớn của trẻ, do đó việc hình thành một nền tảng dinh dưỡng vững vàng sẽ đóng góp đến sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ em.

Vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong hành trình phát triển khỏe mạnh của trẻ

Khi còn nhỏ, cơ thể của trẻ em còn mỏng manh do chưa phát triển đầy đủ, vì vậy cần được cung cấp năng lượng và dưỡng chất thông qua thực phẩm hấp thu hằng ngày để có thể tăng trưởng một cách lành mạnh. Việc được chăm sóc và cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp hỗ trợ trẻ phát triển tốt cả về thể chất, trí tuệ và hình thành sức đề kháng, hơn thế nữa còn tạo nên thói quen ăn uống tốt cho cả những năm về sau.

Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất để tăng tiềm năng phát triển của con

Một thực đơn khoa học cần phải đảm bảo cung cấp đủ các nhóm dưỡng chất quan trọng gồm: dinh dưỡng đa lượng gồm chất đạm, béo và bột đường; dinh dưỡng vi lượng gồm các loại vitamin và khoáng chất; và 5 màu dưỡng chất thực vật (trắng, đỏ, cam, xanh lá và tím). Trong đó nhóm vi lượng và dưỡng chất thực vật cũng ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của trẻ, do vậy cần được quan tâm thêm vào khẩu phần ăn.

Khi đến một độ tuổi, trẻ bắt đầu lựa chọn chỉ ăn các món ưa thích và không ăn các món còn lại, gây ra tình trạng kén ăn; một số loại thực phẩm có thể khó hấp thu đối với trẻ ở độ tuổi nhỏ; hoặc khi bắt đầu đi học, đồ ăn ở trường có thể không hợp khẩu vị dẫn đến trẻ bỏ ăn.

Một trong những cách hỗ trợ giảm tình trạng thiếu chất này là sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung, gồm các chất dinh dưỡng đã được tổng hợp và có thể hấp thụ trực tiếp.

Nutrilite Kids cung cấp giải pháp hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển khỏe mạnh

Nutrilite là nhãn hiệu về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin, được khách hàng ở các thị trường quốc tế tin dùng vì đạt chuẩn chất lượng. Với mong muốn chung tay cùng ba mẹ trong việc hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cho con, góp sức vì những thế hệ Việt Nam tương lai khỏe mạnh và phát triển, dòng sản phẩm Nutrilite Kids phù hợp cho trẻ em đã được giới thiệu.

Nutrilite Kids hiện đang ra mắt 3 sản phẩm là TPBVSK Nutrilite Kids Daily, TPBVSK Nutrilite NutriKids Omega-3 Jelly và TPBVSK Nutrilite Kids Complete Immunity, mỗi sản phẩm hỗ trợ giải quyết một bài toán khó trong nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ bằng cách kết hợp các nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên với công nghệ hiện đại.

Với nhu cầu về các dưỡng chất thiết yếu hằng ngày thì TPBVSK Nutrilite Kids Daily là sự lựa chọn phù hợp. Nutrilite Kids Daily giúp hỗ trợ bổ sung đến 13 loại vitamin, 5 khoáng chất cùng 5 màu dưỡng chất thực vật chiết xuất từ 8 loại rau và trái cây, hỗ trợ cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể chất và hỗ trợ trẻ khỏe mạnh mỗi ngày.

Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất để tăng tiềm năng phát triển của con

Những chất dinh dưỡng hỗ trợ đắc lực cho não bộ có trong TPBVSK Nutrilite NutriKids Omega-3 Jelly gồm DHA, EPA và vitamin C, vitamin E. Được làm dưới dạng viên nhai dẻo chua ngọt hợp khẩu vị, sản phẩm hỗ trợ tăng cường Omega-3, vitamin C, vitamin E cho trẻ.

Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất để tăng tiềm năng phát triển của con

Một cơ thể phát triển khỏe mạnh cần một sức để kháng tốt, và TPBVSK Nutrilite Kids Complete Immunity là lựa chọn thích hợp cho trẻ. Công thức 4 trong 1 với vitamin C, D, kẽm và lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên đối phó với các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài.

Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất để tăng tiềm năng phát triển của con

Đem đến những dưỡng chất tốt cho trẻ em, các sản phẩm Nutrilite Kids đều là những “món quà sức khỏe” được gói trọn tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên. Mỗi sản phẩm đều chứa các thành phần có nguồn gốc từ thực vật được trồng tại nông trại đạt chứng nhận hữu cơ NutricertTM của Amway, trải qua quy trình nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, canh tác cho đến sản xuất nhằm giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất thiên nhiên quý giá phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và hệ tiêu hóa của trẻ. Tất cả đều vì một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện, giúp ba mẹ yên tâm rằng con mình luôn được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết một cách lành mạnh.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM Kids Daily

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường cho sức khỏe, tốt cho xương và mắt ở trẻ em

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 1945/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 10/10/2023

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM Kids Complete Immunity

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2111/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 30/10/2023

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe NutriliteTM NutriKids Omega-3 Jelly

Công dụng: Bổ sung Omega 3 (DHA, EPA), Vitamin C, Vitamin E cho trẻ em.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2280/2023/XNQC-ATTP. Ngày: 20/11/2023

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, truy cập website: https://www.amway.com.vn/vn/c/dinh-duong-tre-em

CÔNG TY TNHH AMWAY VIỆT NAM

Tổng đài: 1800 1700 – Email: vnhelpdesk@amway.com.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *