Giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng mỗi ngày cho người lớn tuổi

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm sữa với công dụng bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi. Trong đó có một sản phẩm với thành phần Immunel được khoa học ghi nhận là hỗ trợ tăng đề kháng.

Nhiều người trưởng thành luôn nghĩ rằng “mình khỏe mạnh chứ không dễ ốm như trẻ con”, bởi vậy mà họ khá chủ quan trong việc chăm sóc bản thân. Thế nhưng, trong guồng quay cuộc sống, bận rộn với công việc khiến sức khỏe của người trưởng thành bị “bào mòn”. Và chỉ tới khi gặp mắc bệnh, họ mới nhận thấy sự quan trọng của việc quan tâm đến bản thân mình.

Vậy tại sao chúng ta không chú ý đến dinh dưỡng ngay từ bây giờ để có một cơ thể khỏe mạnh? Để có thể lão hoá khoẻ mạnh, cần chú trọng để có sức đề kháng và miễn dịch tốt nhất. Đây là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách vì đề kháng có khỏe thì bệnh tật mới không tìm đến.

Giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng mỗi ngày cho người lớn tuổi

Tại sao chúng ta không chú ý đến dinh dưỡng ngay từ bây giờ để không phải dùng thuốc về sau này? (Ảnh: Nutifood)

“Tinh hoa công nghệ” tạo nên dòng sữa non với công thức Colos Immunel, hỗ trợ tăng đề kháng cho người lớn tuổi

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, người lớn cũng nên dùng các sản phẩm để hỗ trợ tăng cường đề kháng, miễn dịch. Từ khi sinh ra chúng ta được thừa hưởng các yếu tố miễn dịch – tức “hàng rào” bảo vệ sức khỏe qua nhau thai và sữa mẹ (miễn dịch thụ động). Tuy nhiên, khi tuổi tác càng cao, “hàng rào” này dần suy yếu, dẫn đến chức năng tạo miễn dịch cũng giảm đi, làm cơ thể dễ mắc các bệnh về nhiễm khuẩn. Vì thế, cơ thể sẽ phải tự tổng hợp và hình thành “hàng rào” miễn dịch chủ động thông qua dinh dưỡng được bổ sung từ bên ngoài.

Giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng mỗi ngày cho người lớn tuổi

Dinh dưỡng là một trong vấn đề cốt lõi để tạo nên cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch khỏe, đề kháng tốt (Ảnh: Nutifood)

Bổ sung dinh dưỡng là một trong vấn đề cốt lõi để tạo nên cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch khỏe, đề kháng tốt. Hiểu được điều này, Nutifood Thụy Điển đã cho ra mắt sản phẩm Värna Colostrum. Sản phẩm được coi là “tinh hoa công nghệ”, được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt, bổ sung hệ dưỡng chất kép là phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, Värna Colostrum có thể tạo nên “lá chắn kép”, giúp hỗ trợ tăng đề kháng cho người lớn.

IgG có nhiều trong sữa non và là một trong 5 loại kháng thể hỗ trợ cơ thể phát hiện và chống lại các tác nhân gây bệnh, đồng thời kiểm soát tình trạng nhiễm trùng. Trong khi đó, Immunel là thành phần độc quyền từ Sterling Mỹ – đơn vị uy tín trong việc phát triển các thành phần từ sữa non. Thành phần Immunel được khoa học ghi nhận là giúp kích hoạt miễn dịch nhanh và được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng nhanh chỉ sau 2 giờ.

Giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng mỗi ngày cho người lớn tuổi

Sản phẩm Värna Colostrum giúp hỗ trợ tăng đề kháng được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt

Không những thế, sản phẩm Värna Colostrum còn có đặc điểm là không chứa gluten, lượng lactose và cholesterol thấp. Ngoài ra, Värna Colostrum còn cung cấp các dưỡng chất như: Canxi, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp hỗ trợ tăng sức khoẻ cơ và xương; MUFA, PUFA giúp hỗ trợ hệ tim mạch; Chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá…

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi NutiFood Thụy Điển (NTF Thụy Điển), Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) có nguyên liệu Immunel độc quyền từ Sterling Technology USA. Sự hợp tác này trong việc ra mắt Värna Colostrum càng khẳng định cam kết của NutiFood trong sứ mệnh tạo nền tảng vững chắc cho tương lai người Việt.

Đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm: Nutifood Thuỵ Điển – Värna

Website: https://nutifoodsweden.com/vi/san-pham/varna-colostrum

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *