Giải pháp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho con

Hành trình nuôi con của ba mẹ Việt không hề đơn giản, để dễ dàng hơn, các mẹ hãy lựa chọn bổ sung cho con sản phẩm Goldilac Grow. Đây được coi là giải pháp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Thực phẩm bổ sung Goldilac Grow là bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho con

Giải pháp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho con

Sản phẩm bổ sung Goldilac Grow bổ sung dưỡng chất cho trẻ

Những năm tháng đầu đời của trẻ là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của con sau này. Nên đây là giai đoạn vàng ba mẹ cần bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho con. Sản phẩm dinh dưỡng Goldilac Grow là một sản phẩm cung cấp cho con những dưỡng chất và kháng thể những năm tháng đầu đầu non nớt của trẻ. Ưu điểm của dòng sữa non Tổ yến Goldilac Grow chính là tinh chất tổ yến cao cấp Nha Trang – Khánh Hòa. Hàm lượng tổ yến cao có trong 100g sữa cao. Yến sào có trong sữa non Goldilac Grow chứa hơn 31 nguyên tố khoáng vi lượng, hơn 18 loại acid amin là nguồn dinh dưỡng quý báu cho trẻ.

Sữa non Tổ yến Goldilac Grow còn dòng sữa non hạng A nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Nguồn sữa dinh dưỡng này được lấy từ những con bò mẹ được nuôi trong môi trường tốt nhất, nên dòng sữa non này có nhiều các vitamin, các khoáng chất, axit amin thiết yếu, axit béo. Bằng công nghệ Nano lượng tử, phân tách sữa thành các hạt siêu nhỏ giúp cho trẻ có thể hấp thụ tốt.

Sữa non Tổ yến Goldilac Grow ra mắt sản phẩm cải tiến, tăng cường chắc khỏe xương

Mới đây, nhãn sữa non tổ yến Goldilac Grow đã cho ra mắt phiên bản sữa lon cải tiến, tăng giá trị và hàm lượng dinh dưỡng so với dạng hộp giấy. Năng lượng sữa non Tổ yến Goldilac Grow mới cao hơn so với sản phẩm cũ từ 370 Kcal/100g lên 437 Kcal/100g. Đây là bữa ăn giàu dinh dưỡng cho trẻ. Lượng đạm đạt chuẩn, hàm lượng chất béo và Canxi, vitamin D3, K2 tăng. Những cải tiến mới giúp sản phẩm tăng thêm chất lượng, tăng khối lượng, bao bì thân thiện mà giá không đổi.

Sản phẩm tuy mới được tung ra thị trường nhưng được đông đảo các ba mẹ tin tưởng sử dụng cho con mình. Ông bố nổi tiếng của đài truyền hình với 4 chàng quý tử – BTV Quang Minh chia sẻ: “Chẳng phải tìm kiếm những sản phẩm ngoại gì đắt đỏ, Goldilac Grow đáp ứng ngoài sức mong đợi của vợ chồng Quang Minh, không hề kém cạnh so với bất kể loại sản phẩm dinh dưỡng ngoại nào trên ngoài thị trường, xứng đáng là dòng sản phẩm quốc dân cho các mẹ có con chậm tăng cân, biếng ăn“.

Giải pháp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho con

Sản phẩm dinh dưỡng Goldilac Grow cải tiến mới được BTV Quang Minh tin tưởng sử dụng cho bé Voi

Sản phẩm dinh dưỡng Goldilac Grow cải tiến mới được cấp phép đầy đủ. Sản phẩm là tâm huyết nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng để trẻ hết biếng ăn, tăng cân hiệu quả.

Goldilac Grow luôn lắng nghe những mong muốn của ba mẹ, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ, cải tiến sản phẩm mới, đồng hành cùng con trẻ trên mọi chặng đường.

Sữa non Tổ yến Goldilac Grow – cải thiện biếng ăn, giúp tăng cân khoa học ở trẻ

Hotline: 098.1313.968

Website: https://goldilac.com.vn/

Công ty: TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà CT2, Ban cơ yếu Chính phủ, Khu đất M2, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *