Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp với sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt

Đối với người suy giáp, sau phẫu thuật, xạ trị tuyến giáp, chế độ dinh dưỡng phù hợp có vai trò quan trọng nhằm cải thiện chức năng tuyến giáp và hồi phục sức khỏe.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng Nutricare, sản phẩm Dinh dưỡng Y học chuyên biệt Leanpro Thyro hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội.

Cải thiện hoạt động của tuyến giáp

Tuyến giáp là tuyến nội tiết lớn nhất, giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến quá trình trao đổi chất của cơ thể. Rối loạn chức năng tuyến giáp có thể khiến cơ thể kém phát triển, tăng cholesterol máu, tụt đường huyết, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, táo bón, hạ thân nhiệt…

Sản phẩm Dinh dưỡng Y học Leanpro Thyro cung cấp I-ốt, Selen hàm lượng phù hợp, có vai trò trong việc hỗ trợ cải thiện hoạt động của tuyến giáp. Bên cạnh đó, bộ đôi tinh chất nghệ Nano Curcumin và dầu cá Omega 3 giàu EPA, DHA được kết hợp trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế viêm nhiễm lan rộng, đặc biệt cần thiết với những người phẫu thuật hoặc xạ trị tuyến giáp.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp với sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt

Cung cấp canxi hàm lượng cao, hỗ trợ phòng loãng xương

Tuyến cập giáp (tuyến phó giáp) là cơ quan nằm kế cận tuyến giáp có thể gặp các biến chứng sau quá trình phẫu thuật tuyến giáp. Khi suy cận giáp sau mổ tuyến giáp xảy ra, cơ thể người bệnh thường xuyên bị hạ Canxi máu, với nhiều triệu chứng như co cứng cơ, tê tay chân, châm chích… Do vậy, người mắc cần được bổ sung đầy đủ lượng Canxi và Vitamin D cần thiết để ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp với sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt

Với thành phần dinh dưỡng bổ sung Canxi và Vitamin D3 hàm lượng cao, cùng các dưỡng chất như Magiê, Phốt-pho, Leanpro Thyro hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương và hạ Canxi máu.

Hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi

Tuyến giáp giữ vai trò điều hòa quá trình trao đổi chất, làm tăng quá trình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt là chuyển hóa của các tổ chức tim, gan, thận.

Đối với người suy giáp, sự suy giảm hormone tuyến giáp dẫn đến giảm chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, hậu quả là vẫn tăng cân (do tích tụ dưỡng chất trong cơ thể) nhưng vẫn thiếu năng lượng.

Sở hữu hệ SLIM CARE với nguồn dinh dưỡng từ hạnh nhân, yến mạch, cùng hệ bột đường tiên tiến và năng lượng vừa đủ, đồng thời không chứa thành phần Gluten, Goitrogens trong công thức, Leanpro Thyro không chỉ cung cấp cho người dùng năng lượng mà còn hỗ trợ phục hồi, tăng cường sức khỏe tuyến giáp.

Thêm một điều cần lưu ý với người có vấn đề về tuyến giáp chính là vấn đề stress. Đây là một trong những hội chứng về tâm lý ngày càng phổ biến trên thế giới, gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe nói chung.

Đối với suy tuyến giáp, sự rối loạn sản xuất các hormone khiến cơ thể người mắc luôn trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng, dẫn đến tình trạng stress. Ngược lại, khi bị stress kéo dài, hoạt động của các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến yên – cơ quan góp phần điều hòa hoạt động của tuyến giáp bị ngưng trệ, kéo theo những rối loạn từ tuyến giáp.

Leanpro Thyro chứa đạm quý Lactium cùng bộ đôi Magie – Vitamin B6 được chứng minh khoa học giúp hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi, hạn chế các vấn đề stress ở người suy giáp.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp với sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt

Tốt cho tim mạch, dễ tiêu hóa, hấp thu

Sản phẩm Dinh dưỡng Y học Leanpro Thyro còn hỗ trợ tim mạch khỏe bằng việc bổ sung 2 loại chất béo không no MUFA, PUFA và Omega 3 (giàu EPA, DHA) trong bảng thành phần, tốt cho tim mạch, huyết áp.

Sản phẩm cung cấp chất xơ hòa tan đáp ứng theo khuyến nghị cho người suy giáp, giúp gia tăng hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón. Bên cạnh đó, Sắt và Acid Folic cũng được bổ sung trong sản phẩm, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.

Với công thức dinh dưỡng chuyên biệt, Leanpro Thyro là sản phẩm dành riêng cho người suy giảm chức năng tuyến giáp, người suy giáp, người sau phẫu thuật tuyến giáp, sau sử dụng phóng xạ I-ốt 131. Sản phẩm không chứa Lactose, không gây khó chịu, tiêu chảy, đầy hơi ở người bất dung nạp Lactose; không chứa Goitrogens, Gluten, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến giáp.

Thực phẩm Dinh dưỡng Y học Leanpro Thyro được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare. Ngoài ra, công ty còn có dòng sản phẩm Leanpro Thyro LID – dinh dưỡng chuyên biệt dành cho những người cần ăn chế độ kiêng I-ốt.

Trong đó, thực phẩm Dinh dưỡng Y học Leanpro Thyro bổ sung I-ốt, Selen với hàm lượng phù hợp hỗ trợ chức năng tuyến giáp; giàu Canxi, Vitamin D3 hỗ trợ phòng loãng xương; Omega 3 giàu EPA, DHA, Nano curcumin và hệ Antioxidant (vitamin A, C, E, Selen) hỗ trợ giảm viêm; bổ sung chất xơ hòa tan dễ tiêu hóa, hấp thu. Sản phẩm phù hợp với người ung thư tuyến giáp sau phẫu thuật hoặc sau sử dụng I-ốt phóng xạ, bệnh suy giáp.

Ngược lại với chế độ ăn cần bổ sung i-ốt, dinh dưỡng dành cho chế độ ăn đặc biệt Leanpro Thyro LID lại phù hợp với người ăn kiêng i-ốt, người bệnh ung thư tuyến giáp trước khi tiếp nhận i-ốt phóng xạ I-131 hay người bệnh cường giáp. Sản phẩm loại bỏ đến 88% lượng i-ốt đáp ứng khuyến nghị của Hiệp hội Tuyến giáp Hoa Kỳ về chế độ ăn kiêng I-ốt, đã được chứng minh lâm sàng giúp hạn chế I-ốt đưa vào cơ thể bệnh nhân, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh đáp ứng tốt hơn với quá trình điều trị.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp với sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://www.dinhduongyhoc.com.vn/collections/dinh-duong-cho-benh-tuyen-giap

Fanpage: https://www.facebook.com/NutricarePharma

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6742

Sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Nutricare, Số 8, Khu A – TT2 Him Lam, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *