Bước chuyển biến cho dinh dưỡng nhi khoa ứng dụng đa nền tảng 4.0

Theo khảo sát của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), hiện nay tại Việt Nam có khoảng 1,8 triệu trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thấp còi.

Ứng dụng đa nền tảng 4.0 để truyền tải thông điệp dinh dưỡng

Trong những năm gần đây, khi người Việt bắt đầu có nhu cầu cao hơn về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, xu hướng chuyển dịch từ bị động – tìm đến bác sĩ khi có bệnh đã được dịch chuyển dần sang chủ động – tìm đến bác sĩ để được quản lý sức khỏe tốt hơn. Dr.Nutri đã xây dựng hệ sinh thái đa kênh như Fanpage Facebook, Tiktok, Youtube để mang đến cho mọi người, các bậc cha mẹ những kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe nhằm toàn diện hóa những nhu cầu y tế cho người Việt nói chung và trẻ em Việt nói riêng theo hướng tiện lợi và chủ động.

Tại Dr.Nutri có các dịch vụ “điểm chạm” như: Khám dinh dưỡng nhi; đồng hành hướng dẫn nuôi con ăn dặm; đồng hành can thiệp dinh dưỡng tăng chiều cao tối đa cho trẻ tiền dậy thì, dậy thì đang được rất nhiều bố mẹ lựa chọn vì giúp bé có thể tăng chiều cao theo từng giai đoạn phát triển mà an toàn, tự nhiên, chuẩn y khoa… được giám sát bởi bác sĩ chuyên môn cao; giảm béo; các gói chăm sóc sức khỏe theo gói thẻ thành viên, thẻ tài khoản rất tiện ích và tiết kiệm. Dr.Nutri sẽ giúp toàn diện các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe từ trực tuyến đến trực tiếp và mọi lúc, mọi nơi.

Đi cùng thông điệp “Chào mừng kỷ nguyên chăm sóc dinh dưỡng nhi khoa mới”, ngày 20/10/2023, công ty cổ phần Nutri N Nature khai trương Phòng khám dinh dưỡng Dr.Nutri tại địa chỉ 24 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng nhi khoa hiện đại, mở ra “kỷ nguyên” mới của chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt.

ThS.BS Nguyễn Thị Mai Nhiên – Giám đốc chuyên môn Dr.Nutri, cho biết: “Đây là “điểm chạm” hữu hình sở hữu những tiện ích về công nghệ, dịch vụ và không gian, cho phép bác sĩ và khách hàng có thể tương tác đa chiều để việc chăm sóc sức khỏe không còn các giới hạn. Trong tương lai, mô hình phòng khám cao cấp sẽ được chúng tôi tiếp tục đầu tư để hình thành mạng lưới chăm sóc y tế tin cậy dành cho mọi nhà”.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn lâm sàng cao

Phòng khám dinh dưỡng nhi Dr.Nutri sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng ưu việt cho khách hàng với các trang thiết y tế bị hiện đại, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả. Đặc biệt tại Dr.Nutri được ứng dụng điều trị theo phác đồ được cá thể hoá với tôn chỉ “Tuân thủ kê đơn theo nguyên tắc đúng – đủ, không lạm dụng thuốc, TPCN.”

Đặc biệt phải kể đến đội ngũ bác sĩ với trung bình 10 năm kinh nghiệm. Đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng, chú trọng nhất vẫn là trẻ em – những mầm non của tương lai.

Bước chuyển biến cho dinh dưỡng nhi khoa ứng dụng đa nền tảng 4.0

Ứng dụng đa nền tảng 4.0 không chỉ tạo sự khác biệt cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng Dr.Nutri, mà còn hỗ trợ cho quá trình thăm khám như: Đặt lịch khám tiện lợi qua hotline và mạng lưới mạng xã hội, lưu trữ và cập nhật hồ sơ sức khỏe trực tuyến, chat hoặc video-call với bác sĩ sau buổi khám nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc sức khỏe.

Tin trài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *