Giải pháp mới dành cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch Việt Nam

TPBS COLOS IgGOLD ứng dụng công nghệ BioLactol từ Carefore Global New Zealand là giải pháp mới cho ngành dinh dưỡng miễn dịch. Theo ông Grant Washington-Smith, Giám đốc Khoa học Carefore Global New Zealand, công nghệ này giúp cơ thể tận dụng kháng thể chủ động từ sữa non bò, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

BioLactolTM – Công nghệ tiên tiến giúp hấp thu dưỡng chất từ sữa non

BioLactolTM công nghệ từ New Zealand, được phát triển với mục đích tăng cường khả năng hấp thu thành phần dinh dưỡng từ sữa non trong cơ thể. Theo ông Grant Washington-Smith, Giám đốc Khoa học Carefore Global New Zealand, công nghệ này không chỉ giúp dinh dưỡng từ sữa non của bò được chuyển hóa và hấp thu dễ dàng hơn mà còn có thể bảo vệ một số hoạt chất sinh học, giúp tăng hiệu quả hoạt động cho người sử dụng. Với những ưu điểm đó, công nghệ BioLactolTM được kỳ vọng sẽ trở thành một xu hướng mới của ngành dinh dưỡng miễn dịch trong tương lai.

Giải pháp mới dành cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch Việt Nam

Ông Grant Washington-Smith, Giám đốc Khoa học Carefore Global New Zealand. (Ảnh: Care For Việt Nam)

Thành tựu nghiên cứu công nghệ BioLactolTM vốn đã được hoàn thành từ trước thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19 nhưng chưa có cơ hội đưa vào ứng dụng thực tiễn. Mãi đến khi đại dịch bùng phát, ông Grant Washington-Smith mới chính thức hợp tác cùng một doanh nghiệp sản xuất và bắt đầu kế hoạch thí điểm sản phẩm. Với BioLactolTM, Carefore Global New Zealand đã thành công kết hợp công nghệ với sinh học, tạo ra sản phẩm đáp ứng cả hai yếu tố dinh dưỡng và bền vững.

Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bổ sung COLOS IgGOLDTM phù hợp với thị trường châu Á

COLOS IgGOLDTM là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Carefore Global New Zealand, dựa trên công nghệ BioLactolTM độc quyền. Công nghệ này giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất từ sữa non (bao gồm các kháng thể chủ động, lợi khuẩn, protein, vitamin và khoáng chất) và sử dụng phù hợp với đặc thù riêng của thị trường châu Á, bao gồm Việt Nam. Do đó, Carefore Global New Zealand đã nghiên cứu sản phẩm COLOS IgGOLDTM dành riêng cho thị trường này.

Giải pháp mới dành cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch Việt Nam

Ông Grant Washington-Smith chia sẻ về công nghệ BioLactol. (Ảnh: Care For Việt Nam)

COLOS IgGOLDTM hàm lượng canxi cao, lên đến hơn 1.000 miligam mỗi khẩu phần, đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của mọi đối tượng sử dụng, từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được bổ sung thêm vitamin K và D, giúp canxi được hấp thu và phát huy hiệu quả. Đây có thể xem là giải pháp dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hơn thế, COLOS IgGOLDTM còn được cam kết loại bỏ chất béo trong thành phần dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng có thêm lợi ích về kiểm soát cân nặng. Sản phẩm hiện đã được ra mắt vào cuối năm 2023 và được phân phối độc quyền bởi Care For Việt Nam.

Tiềm năng của COLOS IgGOLDTM tại thị trường Việt Nam

Từ sau đại dịch Covid-19, sức khỏe miễn dịch trở thành mối quan tâm hàng đầu. Do đó, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh là vô cùng quan trọng.

Mặt khác, Việt Nam là quốc gia năng động, với tốc độ tăng trưởng nhanh trong khu vực Đông Nam Á. Người dân cũng có ý thức chăm sóc sức khỏe tốt, duy trì tập luyện, ăn uống lành mạnh. Điều này khiến Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Chính những ưu điểm về thành phần và công nghệ BioLactolTM đã tạo nên sự khác biệt rõ nét đối với các sản phẩm khác trên thị trường. Vì lẽ đó, các sản phẩm như TPBS COLOS IgGOLDTM có rất nhiều dư địa tăng trưởng.

Nhà máy sản xuất của Carefore Global New Zealand là một trong những nhà sản xuất sữa bột uy tín tại quốc gia này. Với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Carefore Global New Zealand cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người dùng tại Việt Nam và toàn cầu.

Giải pháp mới dành cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch Việt Nam

COLOS IgGOLD ra mắt vào tháng 12/2023 tại thị trường Việt Nam

Quy trình sản xuất COLOS IgGOLDTM đạt chuẩn quốc tế

Sản phẩm của Carefore Global New Zealand được sản xuất tại nhà máy sản xuất sữa bột đạt tiêu chuẩn RMP nghiêm ngặt. Đây là tiêu chuẩn do chính phủ New Zealand ban hành, quy định các yêu cầu cao về an toàn và vệ sinh thực phẩm trong sản xuất sữa bột.

Sữa non được thu hoạch từ các trang trại bò sữa trên khắp New Zealand, sau đó được đông lạnh và vận chuyển trực tiếp đến nhà máy. Tại đây, sữa được thanh trùng ở nhiệt độ thấp để loại bỏ vi khuẩn mà vẫn giữ nguyên các dưỡng chất và hoạt tính sinh học. Tiếp theo, sữa được sấy phun gián tiếp để tạo thành bột sữa.

Giải pháp mới dành cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng miễn dịch Việt Nam

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Carefore Global New Zealand. (Ảnh: Care For Việt Nam)

Quy trình đóng gói sản phẩm đều được khử trùng bằng tia cực tím và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng công nghệ và trí tuệ nhân tạo nhằm loại bỏ những sản phẩm không đạt chuẩn ngay từ đầu. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm, nhà máy hạn chế nhân sự vận hành. Tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản và phải trang bị đồ bảo hộ toàn thân trước khi bước vào khu vực nhà máy.

CÔNG TY TNHH CARE FOR VIỆT NAM

Tầng 04, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 Tp.HCM

Tin tài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *