Sản phẩm dinh dưỡng từ các loại hạt sử dụng vào bữa ăn cho gia đình Việt

Dân số Việt Nam đang có xu thế sử dụng thực phẩm xanh, healthy trong việc chăm sóc sức khỏe. Giữa các loại sữa động vật trên thị trường, vẫn còn nhóm người hảo cảm với sữa hạt.

Sản phẩm dinh dưỡng từ các loại hạt sử dụng vào bữa ăn cho gia đình Việt

Sản phẩm dinh dưỡng Sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích của sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri

Thương hiệu D-Nutri, với tầm nhìn chinh phục người Việt bằng những sản phẩm đem đến lợi ích cho sức khỏe, chất lượng và giá cả hợp lý. D-Nutri đã xây dựng thành công hệ sinh thái “sản phẩm vì sức khỏe” với dòng sản phẩm bổ sung: Sữa hạt từ thiên nhiên.

Sản phẩm bổ sung sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri sinh ra với vai trò tốt cho sức khỏe, biến bữa ăn trở nên gọn gàng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Một ly sản phẩm bổ sung sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri tương đương bổ sung 50gr hạt vào cơ thể mỗi ngày. Sản phẩm bổ sung sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri được làm từ các loại hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như: óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt phỉ, hạt dẻ (hồ trăn), hạt mè, hạt sen, yến mạch, gạo lứt huyết rồng, macca – thành phần chính và cũng là nông sản nổi tiếng tại vùng đất đỏ bazan Đắk Lắk. Một người có thói quen bổ sung hạt mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ giảm cholesterol có hại.

Các loại hạt thường giàu axit béo omega-3, chất xơ, và một số khoáng chất. Sản phẩm bổ sung sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri với thành phần chính là hạt macca, hạt macca được coi là có giá trị dinh dưỡng cao do chúng chứa nhiều dạng dưỡng chất quan trọng. Dưới đây là một số điểm mạnh của hạt macca so với một số thực phẩm khác:

– Protein: Hạt macca cung cấp một lượng lớn protein, tốt cho cơ.

– Axit Amin: Nó chứa nhiều axit amin quan trọng cho cơ thể.

– Vitamin và Khoáng Chất: Macca cung cấp vitamin như vitamin C và các khoáng chất như sắt, magie, canxi, giúp hỗ trợ nhiều chức năng cơ thể khác nhau.

Chất xơ: Hạt macca giàu chất xơ, tạo cảm giác no lâu

Sản phẩm bổ sung sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri là bữa phụ đầy đủ chất dinh dưỡng

Sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng D-Nutri được chiết xuất từ rất nhiều loại hạt có độ dinh dưỡng cao tốt cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng:

– Trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng

– Thanh thiếu niên và người trưởng thành

– Người cần bồi bổ, phục hồi sức khỏe

– Phụ nữ mang thai và cho con bú

– Người cao tuổi, người già yếu

Thành phần chính: Làm từ các hạt: macca 30%, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt phỉ, hạt dẻ (hồ trăn), hạt mè, hạt sen, yến mạch, gạo lứt huyết rồng.

Hướng dẫn sử dụng: Pha 1 gói với 180ml nước nóng (650C) khuấy đều hoặc pha 1 gói với 70ml nước nóng (650C) khuấy đều thêm đá.

– Người muốn tăng cân dùng tăng cường vào các bữa phụ.

– Người muốn giảm cân dùng thay bữa sáng và trước các bữa chính 10 phút.

Ngoài ra, tháng 10 năm 2023 vừa qua đã diễn ra sự kiện trọng đại của thương hiệu D-Nutri, sự kiện “Khai mở một hành trình sống khỏe – Sắc vóc vẹn toàn”. Đánh dấu sự thành công của D-Nutri với hơn 8 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ để thương hiệu phát triển đưa đến tay khách hàng trong và ngoài nước với gần 80.000 sản phẩm. D-Nutri tự hào trở thành thương hiệu tiên phong đưa nông sản vùng đất Tây Nguyên đến người Việt.

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *