Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé loại nào là phù hợp?

Sức đề kháng của trẻ là hàng rào bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân có hại xâm nhập như virus, vi khuẩn, khói bụi, từ đó giúp trẻ khỏe mạnh hơn, phát triển tốt hơn, giảm tần suất và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh vặt.

Nếu mẹ hiểu đúng, sử dụng đúng biện pháp tăng đề kháng cho bé, việc chăm sóc trẻ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Chọn tăng đề kháng nào cho bé – câu chuyện muôn thuở

Sức đề kháng của trẻ có được ngay từ khi còn trong bụng mẹ và tiếp tục phát triển trong suốt thời thơ ấu, hoàn thiện khi trưởng thành. Ở trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi hoặc có thể kéo dài đến 5 tuổi, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn, nhất là các bệnh lý hô hấp như viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm tai giữa,… Vì vậy, việc tăng sức đề kháng cho bé đều đặn và liên tục là rất cần thiết giúp trẻ ăn ngon và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày.

Tăng sức đề kháng cho bé là quá trình phối hợp nhiều biện pháp từ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, trong đó, bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng được xem là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện. Sản phẩm tăng đề kháng có ba loại chính, các mẹ phân biệt để dùng đúng nhé!

Các loại hỗ trợ tăng đề kháng cho bé phổ biến hiện nay

Các nguyên tố vi lượng, vitamin hoặc các loại dược liệu có chứa thành phần tăng cường miễn dịch

Đây là các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường miễn dịch toàn thân với các thành phần chính thường chứa kẽm, sắt, selen, beta glucan, vitamin tổng hợp, acid amin, dịch chiết các loại thảo dược,..

Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé loại nào là phù hợp?

Công dụng chính: Hỗ trợ củng cố sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ kích thích ăn ngon và tăng hấp thu chất dinh dưỡng.

Liệu trình: Những sản phẩm tăng đề kháng toàn thân thường sẽ phải dùng hàng ngày, 1 đợt khoảng 3 tháng.

Lưu ý: Với những trẻ có tiền sử mắc các bệnh lý hô hấp, bệnh tái đi tái lại nhiều lần hoặc có tiền sử điều trị kháng sinh trong thời gian dài thì ngoài các sản phẩm trên, mẹ cần lựa chọn các sản phẩm tăng đề kháng chuyên biệt trên hệ hô hấp thì sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Interferon

Interferon là một nhóm các phân tử protein đóng vai trò là các kháng thể được hệ miễn dịch sản xuất để chống lại tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn. Interferon được sử dụng trong các sản phẩm thuốc giúp hỗ trợ tăng đề kháng và điều trị các bệnh lý có nguyên nhân là virus, vi khuẩn.

Công dụng chính: Ức chế sự phát triển của virus, hỗ trợ làm nhẹ mức độ nghiêm trọng của bệnh và rút ngắn thời gian nhiễm bệnh do virus gây ra.

Liệu trình: Do thuộc nhóm THUỐC kê đơn nên phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý: Interferon chỉ có tác dụng đối với các bệnh lý có nguyên nhân là virus và không có hiệu quả đối với vi khuẩn. Để đạt được hiệu quả cần sử dụng Interferon ngay khi trẻ mới chớm bị, khi đó tải lượng virus trong cơ thể còn thấp. Mẹ cũng cần lưu ý đây là THUỐC nên không tự ý sử dụng mà phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Chất ly giải vi khuẩn đông khô

Ly giải vi khuẩn đông khô là những mảnh vỡ tế bào của các loại vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp. Ly giải vi khuẩn đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên hỗ trợ tăng đề kháng hô hấp an toàn và hiệu quả cho trẻ.

Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé loại nào là phù hợp?

Công dụng: Sau khi được đưa vào cơ thể, ly giải vi khuẩn kích thích hệ miễn dịch đặc hiệu sản sinh kháng thể và ghi nhớ cách tiêu diệt mầm bệnh ngay khi vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, từ đó làm giảm số lần mắc bệnh cũng như giảm mức độ nặng của bệnh.

Trong nhiều năm qua, ly giải vi khuẩn đã được chứng minh phát huy tác dụng đối với các bệnh lý nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính như viêm phế quản, viêm mũi, viêm tai,… bao gồm cả di chứng cảm lạnh thông thường và cúm. Ly giải vi khuẩn cũng cho thấy khả năng làm giảm tỷ lệ tái phát nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ. Bổ sung ly giải vi khuẩn kết hợp cùng vitamin C mang lại tác dụng hợp đồng, hỗ trợ trẻ có sức đề kháng hô hấp khỏe mạnh hơn.

GS Imunostim Junior – Ứng dụng ly giải vi khuẩn hỗ trợ tăng đề kháng hô hấp, trẻ vui khoẻ đến trường

Hiện nay, ly giải vi khuẩn đã được ứng dụng trong bào chế TPBVSK GS Imunostim Junior. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Séc, được sử dụng tại Việt Nam như là giải pháp hỗ trợ tăng cường đề kháng hô hấp cho trẻ, nhất là trong giai đoạn giao mùa, dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho bé loại nào là phù hợp?

TPBVSK GS Imunostim Junior là hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp gồm: phế trực khuẩn, liên cầu và tụ cầu vàng hiệp đồng tác dụng cùng Vitamin C. Khi ngậm, sản phẩm hỗ trợ cơ thể sinh kháng thể đặc hiệu chống lại 3 chủng vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hô hấp, giảm nguy cơ viêm phế quản, viêm mũi họng cho trẻ.

Nghiên cứu lâm sàng tiến hành tại Séc cho thấy, việc bổ sung chế phẩm TPBVSK GS Imunostim Junior với thành phần gồm ly giải vi khuẩn kết hợp với vitamin C cho thấy tác dụng làm giảm hơn 50% tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp cấp. 93% người tham gia nghiên cứu thấy hiệu quả sau một liệu trình sử dụng sản phẩm.

TPBVSK GS Imunostim Junior có dạng viên ngậm tiện lợi, tăng tác dụng tại chỗ, dễ dàng mang theo trong các chuyến đi xa. Viên ngậm có hương dâu, vị ngọt dịu kết hợp với vị chua nhẹ của vitamin C phù hợp với trẻ nhỏ. Sản phẩm cho hiệu quả kéo dài, sử dụng 1 tháng có hiệu quả kéo dài tới 3 tháng, nên được sử dụng khi giao mùa, đặc biệt trẻ có đề kháng kém.

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://baovehohap.com.vn/

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *