Hội nghị khoa học thường niên Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2023

Ngày 17/11/2023 tại Hà Nội, Viện Dinh dưỡng Quốc gia tổ chức Hội nghị khoa học Viện Dinh dưỡng năm 2023 và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội nghị có 160 đại biểu trong nước và một số tổ chức quốc tế. Đặc biệt trong đó có sự tham gia của 80 các nhà khoa học, các thầy cô là giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng và đại diện một số cựu nghiên cứu sinh và nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng của cơ sở đào tạo Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Hội nghị cũng là dịp trao đổi, cập nhật thông tin khoa học về dinh dưỡng và thực phẩm thường niên năm 2023 cho nghiên cứu sinh, các nhà khoa học trong và ngoài Viện Dinh dưỡng Quốc gia. 

Trình bày tại Hội nghị khoa học Viện Dinh dưỡng có 13 báo cáo của các tân Tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng, các nhà khoa học của Viện Dinh dưỡng, của các Tổ chức quốc tế UNICEP, WHO tại Việt Nam và một số tham luận từ các cơ quan quản lý, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các Thầy cô và các nhà khoa học tham dự Hội nghị.

Hội nghị khoa học thường niên Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2023

Các đại biểu tham dự Hội nghị khoa học Viện Dinh dưỡng năm 2023 chụp ảnh lưu niệm.

Cũng trong dịp này, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng trao Bằng công nhận học vị Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng cho 03 nghiên cứu sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng; và trao Quyết định công nhận cho 02 Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng khoá 19 năm 2023 – 2027 tại cơ sở đào tạo Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Hội nghị khoa học Viện Dinh dưỡng năm 2023 đã cung cấp, chia sẻ các thông tin khoa học, cập nhật cho các nhà khoa nhà khoa học, các nhà quản lý và các giảng viên, các chuyên gia để ứng dụng, áp dụng và định hướng các hoạt động đánh giá, can thiệp, chính sách trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm tại Việt Nam góp phần chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam nhằm thực hiện thành công các mục tiêu của Chiến lược Quốc gia về Dinh dưỡng giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2045.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *