Hành trình vi chất 2023 nhận được sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ uy tín trên toàn quốc

Chương trình thiện nguyện Hành trình vi chất 2023 – khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho gần 5000 trẻ em khó khăn các tỉnh Nam Bắc đã nhận được sự đồng hành, trợ giúp của đông đảo bác sĩ uy tín trên cả nước.

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ uy tín trên toàn quốc

Khởi động cuối năm 2019, Hành trình vi chất là hoạt động thường niên của nhãn hàng Fitobimbi – Delap với mong muốn trẻ em Việt Nam, đặc biệt trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận y tế, thăm khám dinh dưỡng miễn phí, cải thiện sức khoẻ, nâng tầm vóc dáng. Bước sang năm 2023, chương trình có sự mở rộng về quy mô khi có sự phối hợp cùng AloBacsi và Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM.

6 hành trình yêu thương với gần 5000 món quà sức khỏe gửi tới trẻ em khó khăn ở các tỉnh trên toàn quốc: Tây Ninh, Sóc Trăng, Đắk Nông, Nghệ An, Hà Giang, Sơn La. Để có được thành công này không thể không kể đến sự trợ giúp, đồng hành của các bác sĩ, chuyên gia y tế trên mọi miền Tổ quốc.

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự đồng hành, trợ giúp của đông đảo bác sĩ đầu ngành

Với ý nghĩa cao đẹp, nỗ lực vì một thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, Hành trình vi chất 2023 đã nhận được sự đồng hành, trợ giúp từ các bác sĩ chuyên gia trên toàn quốc, có thể kể đến sự đồng hành của PGS. Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng khoa Nhi, ĐH Y Hà Nội, BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, BS.CK2 Nguyễn Huân, Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Bác sĩ CK1 Trần Thị Thành Huế, Bệnh viện Đa khoa TP Thủ Đức, Bác sĩ Dương Minh Tuấn (Pu Tuấn) Bác sĩ Phùng Đăng Việt, TS BS Đoàn Thị Mai … cùng rất nhiều bác sĩ, dược sĩ trên toàn quốc.

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ uy tín trên toàn quốc

Mặc dù những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em tại các địa phương đã từng bước cải thiện, tuy nhiên đối với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, khi cái đói, cái nghèo vẫn còn là nỗi lo thường trực thì việc được đi thăm khám bệnh, tư vấn dinh dưỡng tại cơ sở y tế còn nhiều hạn chế. Với sự trợ giúp đồng hành của đội ngũ y bác sĩ tận lực, tận tâm trên mỗi chuyến xe Hành trình vi chất 2023, các em nhỏ không chỉ được kiểm tra dinh dưỡng mà còn được các bác sĩ thăm khám bệnh miễn phí. Từ đó đưa ra những tư vấn kịp thời hỗ trợ sức khỏe các em tốt hơn, bố mẹ có thêm kiến thức hữu ích, chăm sóc con khoa học, chủ động hơn.

Các bác sĩ đánh giá cao ý nghĩa vì trẻ em Việt Nam của Hành trình vi chất 2023

Không chỉ nhận được sự trợ giúp, đồng hành trong suốt 6 điểm dừng chân, Hành trình vi chất 2023 còn nhận được những đánh giá tích cực từ các bác sĩ, chuyên gia y tế.

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ uy tín trên toàn quốc

Là chuyên gia đồng hành trong 5/6 điểm dừng chân của Hành trình vi chất, PGS Diệu Thúy chia sẻ: “Tôi rất may mắn khi được đồng hành cùng Fitobimbi – Delap trong nhiều chuyến đi thiện nguyện. Họ luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng, từ bệnh viện lớn đến bệnh viện nhỏ, từ bệnh viện trung ương đến địa phương. Hành trình vi chất là một chương trình thật sự ý nghĩa và nhân văn hơn bao giờ hết.”

Bác sĩ Phùng Đăng Việt (Thành viên nhóm “Theo dấu chân bác sĩ” chia sẻ: “Đồng hành cùng Hành trình vi chất, tôi mong muốn có thể được góp một phần công sức của mình mang đến cho cộng đồng, các cháu nhỏ ở vùng sâu vùng xa những kiến thức chuyên môn để nâng cao sức khỏe cho các cháu.”

Hành trình vi chất 2023 nhận được sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ uy tín trên toàn quốc

Hành trình vi chất 2023 khép lại với thật nhiều cảm xúc. Tiếp tục với sứ mệnh “lựa chọn vì sức khỏe”, Fitobimbi – Delap sẽ nối dài những chuyến xe yêu thương, mang cơ hội được khám bệnh bởi các chuyên gia y tế uy tín và nhận những món quà sức khỏe tới trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, để trẻ em Việt Nam có được nền tảng sức khỏe tốt nhất, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *