Dinh dưỡng y học – giá trị cần được hiểu đúng

Áp lực, biến đổi xã hội, môi trường, … trong thời hiện đại đã làm thay đổi mô hình bệnh tật hiện tại và tương lai. Sự gia tăng các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, béo phì, viêm khớp, suy giảm miễn dịch và nhiều đại địch bùng phát… tạo nên một gánh nặng sức khỏe lớn cho xã hội.

Điều này đặt ra thách thức trong quản lý bệnh tật, đòi hỏi một mô hình toàn diện và lâu dài. Một trong yếu tố góp phần duy trì chất lượng điều trị, nâng cao chất lượng sống của người bệnh, cần đặc biệt được chú ý đó là dinh dưỡng y học.

Dinh dưỡng y học – Liệu pháp hỗ trợ “chữa lành”

Có thể hiểu “Dinh dưỡng Y học” là dinh dưỡng đóng vai trò góp phần nâng cao chất lượng điều trị. Ví dụ như một bệnh nhân sau phẫu thuật, dù ít dù nhiều, người bệnh sẽ mất máu và sức lực, cơ thể thường yếu mệt, kèm biểu hiện thiếu máu, nhất là với những bệnh nhân gầy yếu, và trên nền bệnh mãn tính. Với cách tiếp cận hiện đại, bên cạnh thuốc điều trị bệnh, chế độ dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng y học giúp hỗ trợ hạn chế các tác dụng phụ của thuốc, giúp duy trì tình trạng cân nặng, tình trạng hồng cầu và các chức năng khác của cơ thể.

Hơn nữa trong một số bệnh, dinh dưỡng y học được xem là cánh tay đắc lực giúp hỗ trợ quá trình điều trị.

Dinh dưỡng y học – giá trị cần được hiểu đúng

Dinh dưỡng được coi là “liều thuốc” đầu tiên. Ảnh: freepik.com

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh dinh dưỡng có vai trò rất lớn trong quá trình hỗ trợ điều trị như suy dinh dưỡng do thiếu năng lượng; thừa cân, béo phì do thừa năng lượng, các bệnh do thiếu vitamin A, B, C, D…, thiếu vi chất: sắt, kẽm, canxi… Nếu dinh dưỡng tốt sẽ góp phần nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật. Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý đã giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch rút ngắn thời gian điều trị, giảm biến chứng, rút ngắn thời gian nằm viện, giảm chi phí điều trị, giảm tỉ lệ tử vong.

Dinh dưỡng y học – giá trị cần được hiểu đúng

Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và giảm biến chứng. Ảnh: istockphoto.com

Ngoài ra, việc sử dụng dinh dưỡng còn có tác dụng hỗ trợ điều hòa các rối loạn chuyển hóa làm giảm một số bệnh do chúng gây ra, đặc biệt, là trong điều trị bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, suy thận, suy tim, bệnh lý về gan, dạ dày… Trong điều trị một số bệnh lý như: chấn thương phần mềm, gãy xương, suy nhược cơ thể sau sốt rét, sau mổ, sau nhiễm khuẩn nặng… nếu sử dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp vết thương mau lành, sức khỏe hồi phục nhanh hơn. Chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp cho cơ thể duy trì khả năng miễn dịch, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật.

Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil – Giá trị khẳng định từng ngày

Thấu hiểu được vai trò quan trọng dinh dưỡng, các nhà khoa học, các nhà dinh dưỡng tiên phong nghiên cứu dòng Thực phẩm dinh dưỡng Neomil giải pháp dinh dưỡng cho các vấn đề sức khỏe cần thiết: Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano – dòng sản phẩm cho người dưỡng bệnh và phục hồi sau phẫu thuật.

Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano đều có chứa những dưỡng chất là nhân tố trong hỗ trợ sức khỏe: năng lượng cao, giàu dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất; sữa non Colostrum: giàu kháng thể, dễ hấp thu, hỗ trợ tăng đề kháng, Nano Curcumin từ CHLB Đức giúp hỗ trợ nhanh liền vết thương, chống dính.

Trong hơn 5 năm qua, không chỉ mang lại hiệu quả hỗ trợ cho người bệnh, mà với mùi vị thơm ngon, Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano cũng là loại dinh dưỡng được người bệnh yêu thích và sử dụng nhiều ở trên toàn quốc.

Neomil thực hiện các nghiên cứu lâm sàng để khẳng định các giá trị sức khỏe dinh dưỡng y học mang lại người bệnh. Nghiên cứu đánh giá tác dụng của Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano thực hiện tại Viện Dinh dưỡng Việt Đức 2021-2023 do PGS. Trần Đình Toán chủ trì cho thấy, sau 90 ngày cả nam lẫn nữ đều tăng cân, chỉ số khối cơ thể BMI tăng. Các chỉ số về số lượng hồng cầu, số lượng albumin huyết thanh của nhóm sử dụng Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano đều tăng.

Dinh dưỡng y học – giá trị cần được hiểu đúng

Như vậy không đơn thuần cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, dinh dưỡng y học còn cung cấp năng lượng cho cơ thể với các dưỡng chất cân đối, dễ hấp thu, chuyển hóa và nâng cao sức khỏe…

Nhờ vào dinh dưỡng, kết hợp điều trị, người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe hơn. Bởi vậy giá trị của Neomil đã góp phần giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, lựa chọn sử dụng Neomil giúp khỏe mạnh, hỗ trợ phòng ngừa, giảm áp lực bệnh tật trong thời đại mới!

Thông tin liên hệ:

Thực phẩm dinh dưỡng y học Neomil Nano

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco

Địa chỉ: Số 57 Đường Lạc Long Quân, Phương Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0968567988

Neomil Nano – dòng sản phẩm dành cho người dưỡng bệnh và phục hồi sau phẫu thuật, hiện được phân phối trên toàn quốc và quý khách có thể đặt mua trực tiếp hàng chính hãng qua website: https://www.neomil.vn, Hotline đặt hàng: 0968567988

Tin tài trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *