DHA – Vi chất nên bổ sung cho con trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời

DHA là vi chất rất quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính vì thế, các mẹ nên bổ sung DHA cho con ngay từ giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời.

Công dụng của DHA với trẻ nhỏ

Chắc hẳn, hầu hết các mẹ đều biết rằng DHA là vi chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển trí não cũng như thị lực của trẻ. DHA chiếm tỉ lệ cao trong não bộ, có khả năng hỗ trợ kích thích độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, DHA cũng chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thần kinh thị lực, giúp hoàn thiện chức năng nhìn ở trẻ.

Những điều trên cho thấy việc bổ sung DHA cho bé là việc nên được chú trọng từ những năm tháng đầu đời.

PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai từng nhấn mạnh rằng nên bổ sung DHA cho trẻ nhỏ càng sớm càng tốt. Giai đoạn vàng để đặt nền móng cho trí thông minh của con chính là giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời (tính từ khi mẹ bắt đầu mang thai đến khi bé được 2 tuổi).

DHA - Vi chất nên bổ sung cho con trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời

PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng khẳng định: Trẻ nhỏ nên được bổ sung DHA càng sớm càng tốt

Bác sĩ Dũng chia sẻ: “Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã cần được cung cấp DHA để hỗ trợ não bộ phát triển. Chính vì thế tôi thường khuyên các mẹ bầu cần phải bổ sung DHA, đặc biệt là 3 tháng cuối thai kỳ. Với trẻ nhỏ, sau khi chào đời, trẻ cần được bổ sung DHA càng sớm càng tốt bởi cơ thể chưa đủ khả năng tự chuyển hóa DHA. Trong khi đó, nhu cầu DHA của trẻ sơ sinh là 200mg/ngày”.

Cũng theo BS. Dũng, càng lớn nhu cầu về DHA của trẻ càng cao, chính vì thế chưa có kết luận về việc cho trẻ dùng DHA đến bao nhiêu tuổi thì dừng, bởi kể cả người lớn cũng nên bổ sung DHA. Tuy nhiên, ba mẹ cần đặc biệt lưu ý nên bổ sung đầy đủ DHA trong giai đoạn đầu đời của trẻ để trẻ có thể phát triển tốt hơn.

Để lựa chọn sản phẩm DHA tốt, bác sĩ Dũng khuyên ba mẹ cần phải căn cứ trên nhiều tiêu chí bao gồm nguồn gốc xuất xứ uy tín, ưu tiên dùng DHA chiết xuất từ các loại cá ở vùng biển sạch, giàu Omega-3, hàm lượng DHA:EPA gần với tỷ lệ vàng 4:1, độ tinh khiết cao, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế và dạng dùng dễ hấp thu.

Drops DHA Nature’s Way chứa DHA tinh khiết

Với những tiêu chí trên, sản phẩm Drops DHA của Nature’s Way được đánh giá là sản phẩm đáng để lựa chọn. Nature’s Way là thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ em số 1[TC2] tại Úc (theo dữ liệu nghiên cứu thị trường của Circana) với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm.

DHA - Vi chất nên bổ sung cho con trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời

Drops DHA – Sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ nhỏ được đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Drops DHA Nature’s Way bổ sung DHA siêu tinh khiết, được chiết xuất cá Anchovy – Loài cá sống ở đại dương Úc. Bên cạnh đó Drops DHA đã được chứng nhận Mercury Test – Chứng nhận quốc tế cho dầu cá ko chứa thủy ngân và kim loại nặng. Vì thế, Drops DHA Nature’s Way đạt độ tinh khiết cao, phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thêm vào đó, Drops DHA Nature’s Way có chứa 463.88mgOmega-3. Trong đó có 200,5mg DHA và 42mg EPA, tỷ lệ này gần với tỷ lệ vàng 4:1. Đặc biệt, dầu cá DHA trong sản phẩm là dầu cá r-TG với khả năng hấp thu cao gấp nhiều lần so với các loại dầu cá thông thường.

Không chỉ có độ tinh khiết cao cùng hàm lượng DHA:EPA gần với tỷ lệ vàng, Drops DHA của Nature’s Way còn đạt đến 6 chứng nhận danh giá như: Chứng nhận Marin Trust, chứng nhận GOED có thẩm quyền Quốc tế, Chứng nhận ISO14001 từ Nauy, Nhà máy được chứng nhận GMP Úc, Chứng nhận nguyên liệu đạt 5 sao IFOS, Chứng nhận Bạn của đại dương (tinh khiết và an toàn). Bên cạnh đó, sản phẩm này sở hữu 2 bằng sáng chế khoa học Quốc tế bao gồm: Bằng sáng chế công nghệ tinh chế chưng cất phân tử và Bằng sáng chế dầu cá Enzymolysis R-TG.

Ngoài DHA Drops, Nature’s Way còn có đủ bộ sản phẩm bổ sung DHA dành cho mọi lứa tuổi. Cụ thể như DHA Drops – dành cho trẻ từ 1 tháng tuổi, DHA Dầu Cá Ba Màu (High DHA Omega-3 Fish Oil Trio) – Dùng cho bé từ 1 tuổi, Kids Smart Vita Gummies Omega-3 DHA Fish Oil Trio – Dùng cho bé từ 2 tuổi, DHA Dầu Cá 300mg Triple Strength – Dùng cho bé từ 1 tuổi, Dầu cá DHA không mùi cho cả gia đình – Có thể dùng được cho bé từ 2 tuổi trở lên.

DHA - Vi chất nên bổ sung cho con trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời

Nature’s Way có đầy đủ các sản phẩm DHA cho bé từ giai đoạn đầu đời đến khi trưởng thành

Với sự đa dạng về hàm lượng và dạng bào chế cùng chất lượng tốt, Nature’s Way chính là thương hiệu dầu cá DHA bán chạy số 1 tại Úc (theo dữ liệu nghiên cứu thị trường của Circana). Các sản phẩm DHA Nature’s Way chính hãng đang có sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Đơn vị phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.vn

Fanpage: Nature’s Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 – (024) 7303.3911

*Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *