Chế độ ăn uống đảm bảo đủ những thành phần sau giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm nhiều bệnh về mắt

Không chỉ giúp mắt sáng khỏe, chế độ ăn uống có đủ những chất này sẽ hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng cũng như nhiều chứng bệnh khác ở mắt.

Thoái hóa điểm vàng là chứng bệnh khiến người bệnh không nhận biết được màu sắc, độ nét, sự rõ ràng của hình ảnh. Tình trạng kéo dài có thể gây mất thị lực hoàn toàn. Trong khi đó, đục thủy tinh thể hay còn gọi là đục nhân mắt, bệnh cườm đá, cườm khô, khiến người bệnh bị mờ mắt, nhìn không còn trong suốt giống như tấm gương bị mờ ánh sáng.

Chế độ ăn uống đảm bảo đủ những thành phần sau giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm nhiều bệnh về mắt

Thoái hóa điểm vàng là chứng bệnh khiến người bệnh không nhận biết được màu sắc, độ nét, sự rõ ràng của hình ảnh. (Ảnh minh họa)

Đây chỉ là một số bệnh thường gặp rất phổ biến ở mắt hiện nay. Ngoài ra, nhiều người trong cuộc sống hiện đại, từ người lớn đến trẻ nhỏ, thường xuyên dùng máy tính, điện thoại nhiều… dẫn đến các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ…

Giới khoa học đã nghiên cứu và kết luận, trong chế độ ăn uống hàng ngày của những người gặp các vấn đề trên cần bổ sung những thành phần cần thiết để hỗ trợ tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng khó chịu ở mắt cũng như các bệnh ở mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Những thành phần này bao gồm:

Beta caroten

Theo trang Webmd, beta carotene là tiền thân của vitamin A, một chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ dàng chuyển đổi thành vitamin A.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn một chế độ ăn giàu beta caroten giúp hỗ trợ sức khỏe mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy, những người có lượng chất này trong máu cao có thể giảm tới 35% nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Do đó, chế độ ăn bao gồm các thực phẩm giàu beta caroten như dầu gấc đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

Chế độ ăn uống đảm bảo đủ những thành phần sau giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm nhiều bệnh về mắt

Chế độ ăn bao gồm các thực phẩm giàu beta caroten như dầu gấc đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đôi mắt. (Ảnh minh họa)

Anthocyanosid

Anthocyanosid có nhiều trong quả việt quất có tác dụng cải thiện những triệu chứng nhược thị và cận thị. Không những thế, chất Anthocyanosid còn làm tăng sắc tố võng mạc, độ nhạy cảm trong việc phân biệt chi tiết, màu sắc. Anthocyanosid cũng giúp tăng khả năng dung nạp ánh sáng, từ đó võng mạc sẽ nhanh chóng thích nghi với những cường độ ánh sáng khác nhau.

Nhờ những công dụng này, Anthocyanosid không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày để tăng cường thị lực cho đôi mắt, giảm ảnh hưởng của gốc tự do gây hại đến võng mạc. Ăn quả việt quất chính là một trong những cách bổ sung Anthocyanosid hiệu quả cho đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Chế độ ăn uống đảm bảo đủ những thành phần sau giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm nhiều bệnh về mắt

Ăn quả việt quất chính là một trong những cách bổ sung Anthocyanosid hiệu quả cho đôi mắt sáng khỏe. (Ảnh minh họa)

Lutein, Zeaxathin

Trong võng mạc chứa chất Lutein, Zeaxathin nội sinh. Zeaxanthin chiếm ưu thế tại trung tâm điểm vàng, Lutein chiếm ưu thế ở võng mạc ngoại vi. Chúng có vai trò như bộ lọc ánh sáng bước sóng ngắn, ngăn chặn hoặc hóa giải gốc tự do trong biểu mô sắc tố võng mạc, màng mạch. Nhờ đó, bổ sung Lutein, Zeaxathin giúp trì hoãn nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng, đối với người mắc bệnh thoái hóa điểm vàng cũng được hưởng lợi vì giảm tiến triển của bệnh.

Đặc biệt, khi tuổi càng cao, Lutein, Zeaxathin sẽ càng giảm sút, nguy cơ thoái hóa điểm vàng càng tăng. Việc bổ sung những sản phẩm có chứa Lutein, Zeaxathin vào chế độ hàng ngày chính là một trong những giải pháp hàng đầu để gìn giữ đôi mắt sáng khỏe.

Viên sáng mắt Hải Thượng Vương là một trong những sản phẩm đáp ứng đủ những chất quan trọng trên để hỗ trợ tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ…

Chế độ ăn uống đảm bảo đủ những thành phần sau giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm nhiều bệnh về mắt

Viên sáng mắt Hải Thượng Vương.

Trong mỗi viên sáng mắt Hải Thượng Vương có chứa 280mg dầu gấc với hàm lượng beta caroten dồi dào. Chiết xuất việt quất giàu vitamin A, Anthocyanosid, 100mg chiết xuất việt quất tương đương 1000mg thảo mộc khô, 10mg lutein, 10mg Zeaxanthin…

Với các nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng tốt cho mắt, người lớn hay trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên đều có thể sử dụng hàng ngày để có đôi mắt khỏe đẹp hơn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người bị suy giảm thị lực, có các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ, người muốn giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tìm hiểu thêm về Viên sáng mắt Hải Thượng Vương tại website:

https://procumin.vn/products/vien-sang-mat-hai-thuong-vuong

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH Dược phẩm Pro Cuộc Sống Xanh

Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn: 1800 0060

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *