Lợi ích khi bổ sung sắt và kẽm amin cho bé

Các chế phẩm kẽm và sắt amin đang được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn để bổ sung vi chất cho trẻ nhỏ trong những năm gần đây. Vậy 2 dòng sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Và làm thế nào để kết hợp sử dụng chúng hiệu quả?

Sắt amin có ưu điểm gì?

Là loại sắt nước hữu cơ được nhiều chuyên gia khuyên dùng, sắt amin hay sắt Bisglicynate có các ưu điểm dưới đây:

Lợi ích khi bổ sung sắt và kẽm amin cho bé

Hiệu quả cao

Sắt amin đang được xem là một lựa chọn hiệu quả cao để bổ sung sắt cho trẻ nhỏ. Cụ thể:

– Sinh khả dụng của sắt amin cao nên khi bổ sung cơ thể trẻ nhỏ sẽ dễ dàng hấp thu, giảm lắng đọng sắt tại ruột, rối loạn tiêu hóa và táo bón.

– Sắt Bisglycinate duy trì tính ổn định trong suốt quá trình tiêu hoá từ dạ dày xuống ruột.

– Một nghiên cứu tại Brazil vào năm 2016 đã chỉ ra rằng sắt amin có hiệu quả cao hơn trong việc tăng lượng sắt dự trữ trong cơ thể so với sắt polymaltose (sắt III hữu cơ). Điều này càng chứng minh sự ưu việt của sắt amin trong việc duy trì sự cân bằng sắt trong cơ thể của trẻ.

An toàn cho trẻ

Sắt amin có khả năng hấp thu cao, điều này giúp giảm các nguy cơ táo bón, tiêu chảy, kích ứng tiêu hoá và tổn thương cho các cơ quan khác.

Ngoài ra, cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA) cho biết, sắt amin đạt các tiêu chuẩn an toàn khi dùng cho trẻ. Do đó, EFSA đưa ra khuyến nghị lựa chọn sắt amin khi bổ sung sắt cho bé.

Che dấu vị kim loại

Sắt truyền thống thường gây khó chịu với vị tanh kim loại, có thể khiến trẻ thấy buồn nôn hoặc buộc phải nôn mửa. Tuy nhiên, điều này gần như không xảy ra với sắt amin (sắt Bisglycinate) vì các phân tử amin bao bọc bên ngoài phân tử sắt để che dấu vị kim loại.

Vì thế, trẻ dễ dàng uống sắt mà không gặp nhiều khó khăn hay cảm giác khó chịu.

Kẽm amin có ưu điểm gì?

Lợi ích khi bổ sung sắt và kẽm amin cho bé

Kẽm amin hay kẽm bisglycinate mang lại hiệu quả cho bé với các ưu điểm sau:

Sinh khả dụng cao

Các chế phẩm kẽm amin thực sự đáng để bạn cân nhắc cho sự phát triển và sức khỏe của bé yêu với bộ ba công dụng. Theo đó, nó không chỉ hỗ trợ kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ mà còn hỗ trợ khả năng hấp thu thức ăn.

Giảm tanh, dễ uống

Các chế phẩm kẽm Bisglycinate có phức chelate giảm vị tanh. Điều này giúp bé hợp tác hơn để uống hàng ngày và giảm thiểu các tác dụng phụ lên tiêu hóa.

Kết hợp bổ sung sắt kẽm amin hiệu quả cho béLợi ích khi bổ sung sắt và kẽm amin cho bé

Sắt Ferrolip Baby và Kẽm Biolizin là bộ đội sắt kẽm amin đang được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn cho bé trong những năm gần đây. Vậy 2 sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Và làm thế nào để kết hợp sử dụng chúng hiệu quả?

Sắt Ferrolip Baby – Lựa chọn an toàn cho trẻ

– An toàn cho trẻ: Sắt Ferrolip chứa sắt amin với khả năng hấp thu tốt và điều chỉnh theo nhu cầu cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm không chứa lactose nên an toàn với trẻ không dung nạp chất này.

– Hiệu quả cao: Sắt Bisglycinate không bị giảm độ tan tại ruột (pH từ 6,6-7,7), do đó, được hấp thu nhanh và hiệu quả hơn.

– Dễ uống và không tanh: Siro Ferrolip Baby che giấu vị kim loại, giúp giảm thiểu cảm giác buồn nôn hoặc nôn mửa cho trẻ khi uống. Ngoài ra, sản phẩm có hương đào và vị thơm ngon, dễ dàng cho trẻ uống.

Kẽm Biolizin – Hỗ trợ tăng sức đề kháng, dễ hấp thu

– Bộ 3 hiệu quả: Sản phẩm chứa kẽm amin giúp hỗ trợ tăng cảm giác thèm ăn và hỗ trợ tình trạng tiêu chảy, Lysine hỗ trợ tăng khả năng hấp thu kẽm và tạo cảm giác đói, còn Vitamin B6 giúp hỗ trợ tăng đề kháng cho bé một cách hiệu quả.

– Hấp thu tốt: Kẽm Biolizin chứa kẽm amin, giúp hỗ trợ hấp thu tốt hơn, giảm lắng đọng kẽm tại ruột, giảm táo bón và tiêu chảy cho bé.

– Dễ uống và không gây khó chịu: Các phân tử kẽm được bọc bởi gốc amin tạo thành phức chelate bền vững, bảo vệ kẽm khỏi tác động của acid và enzym trong đường ruột và giảm giác khó chịu khi uống.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Dược Hunmed

Số 130/32 tổ 6, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02466863369

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *