Thương hiệu hữu cơ đến từ “ông lớn” ngành mía đường xứ Thanh

Thơm ngon, lại giàu dưỡng chất tự nhiên và tốt cho sức khỏe, những thức uống chiết ép từ thực vật bằng nguồn nguyên liệu là nông sản Việt Nam do Lavina Food (Thành viên Tập đoàn mía đường Lam Sơn – Lasuco) mang lại đã và đang trở thành lựa chọn cho cuộc sống an lành, khỏe mạnh.

Thương hiệu hữu cơ đến từ "ông lớn" ngành mía đường xứ Thanh

Các sản phẩm từ nông nghiệp chuyên sâu của Lasuco Group

Hiện nay, thực phẩm hữu cơ ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn và dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới, vì các lợi ích mà nguồn thực phẩm này mang lại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, xu hướng sống xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường ngày càng được lan toả rộng khắp trên toàn cầu. Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn mía đường Lam Sơn (Lasuco Group) đã không ngừng đầu tư, khai thác và sáng tạo để sử dụng nông sản hiệu quả, chế biến các sản phẩm chất lượng. Từ đó đồng hành với người nông dân vượt qua khó khăn, làm giàu trên mảnh đất của mình. Lavina Food – nhà máy chuyên chế biến các sản phẩm Dinh Dưỡng Xanh, từ thiên nhiên – ra đời từ sứ mệnh ấy.

Mang ý tưởng vào cuộc sống

Để từng bước hiện thực hóa ý tưởng của mình về cung cấp sản phẩm nông sản sạch và chất lượng, Lasuco đã và đang có những chiến lược và hành động cụ thể nhằm thực hiện ý tưởng và mục đích đã đề ra. Cụ thể hơn, Lasuco sở hữu một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản, thực phẩm, luôn nghiên cứu sáng tạo và có những dự án tiến bộ, Lasuco cũng tôn trọng các đóng góp của bà con nông dân, là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong nông nghiệp. Với kinh nghiệm gần 45 năm trong ngành, Lasuco luôn kiên nhẫn nghiên cứu và cải tiến với mong muốn đem lại sản phẩm tốt, mang giá trị cao cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn của Lasuco là trở thành Tập đoàn Nông nghiệp chuyên sâu, uy tín thương hiệu toàn cầu, tập trung vào chuỗi giá trị dinh dưỡng cao theo hướng hữu cơ và hữu cơ đến từ tự nhiên. Minh chứng là Lasuco đang triển khai các hoạt động nghiên cứu phương pháp nuôi cây trồng hữu cơ và đầu tư khu công nghệ cao, nhà máy chế biến lúa gạo, nhà máy sản xuất thức uống giải khát và thức uống dinh dưỡng xanh từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ (Nước mía tươi, sữa gạo lứt, sữa trái cây)

Với tư duy đổi mới và sáng tạo, Lasuco sẽ tạo ra những lợi thế cạnh tranh khác biệt và thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. Ngoài việc trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng trong nước, các sản phẩm của Lasuco hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, bao gồm các thị trường lớn như Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Czech (Séc),…

Thương hiệu hữu cơ đến từ "ông lớn" ngành mía đường xứ Thanh

Các sản phẩm của Lasuco tại thị trường Nhật Bản

Lavina Food – cầu nối vững chắc mang dinh dưỡng xanh đến cho mọi nhà

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng, không chỉ dừng lại ở việc thơm ngon mà còn phải thật sự tốt cho sức khỏe. Khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực, con người có xu hướng quay trở về và tìm kiếm các giá trị nguyên bản từ tự nhiên, sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng gốc thực vật cùng những thói quen lành mạnh để cân bằng thân tâm.

Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái sản xuất khép kín, đó là vùng nguyên liệu canh tác hữu cơ đến nhà máy chế biến nông sản thuộc Tập đoàn, đảm bảo sạch, Lavina Food đã tiên phong đổi mới và sáng tạo, nâng tầm nông sản Việt, chắt lọc tinh túy từ đất trời để cho ra đời những sản phẩm từ thiên nhiên, là cầu nối vững chắc mang dinh dưỡng xanh đến cho mọi người, mọi nhà.

Từ định hướng “Dinh dưỡng xanh – Cho cuộc sống khỏe mạnh”, Lavina Food đã dày công nghiên cứu để xây dựng nên công thức riêng biệt, giữ nguyên hương vị tươi ngon và những dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, gói trọn trong mỗi sản phẩm.

Thương hiệu hữu cơ đến từ "ông lớn" ngành mía đường xứ Thanh

Ghi dấu ấn mới với Thức uống Sữa trái cây dành cho trẻ em

Bắt đầu bằng dòng sản phẩm xanh dành cho mọi lứa tuổi, Lavina Food đã ấp ủ, nghiên cứu thêm các sản phẩm xanh dành riêng cho trẻ em, Lavina – Thức uống sữa trái cây là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên dành cho các thiên thần nhỏ.

Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, công nghệ chiết rót & tiệt trùng hiện đại, thức uống sữa trái cây nhà Lavina với nguyên liệu định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen, chứa các dưỡng chất cần thiết cho trẻ: Vitamin C tự nhiên từ trái cây, Vitamin A, B, canxi, ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung D3, K2.

Thương hiệu hữu cơ đến từ "ông lớn" ngành mía đường xứ Thanh

Món quà đặc biệt Lavina Food dành cho trẻ em: Thức uống sữa trái cây

Mọi cha mẹ đều mong muốn con được lớn lên một bình an và khỏe mạnh, tìm những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Hiểu được điều này, Lavina – Thức uống sữa trái cây luôn đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc con, cùng con lớn lên – trưởng thành và thay đổi mỗi ngày. Dành cho con những gì tốt nhất, một nền tảng vững chắc, cao khỏe – sáng tương lai. Lavina mong muốn trở thành một biểu tượng của sự quan tâm và cam kết sức khỏe cho trẻ.

Lavina Food luôn tin rằng bộ sản phẩm xanh từ Lavina Food sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình sống xanh, nuôi dưỡng những thói quen lành mạnh của mỗi người, để cơ thể luôn được cân bằng và cảm nhận sự thay đổi tích cực mỗi ngày: Một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh!

Đơn vị sản xuất và phân phối:

Nhà máy Lavina Food – Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn

Khu 6 – Thị trấn Lam Sơn – Thọ Xuân – Thanh Hóa

Hotline: 1800.556.861 – Website: Lasuco.vn, Lavinafood. com

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *