Tăng cường sức khỏe với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có chứa Fucoidan

Ung thư là căn bệnh đe dọa trực tiếp đến mạng sống con người, đặc biệt tỷ lệ mắc bệnh ung thư đang tăng lên đáng báo động, trong đó năm 2014, WHO xếp Việt Nam nằm top 2 của bản đồ ung thư.

Một chế độ dinh dưỡng khoa học lành mạnh, kết hợp cùng các thực phẩm có chứa Fucoidan, cùng với tập luyện hợp lý, tầm soát sức khoẻ định kỳ thường xuyên sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa được nguy cơ ung thư.

Fucoidan giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ như thế nào?

Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn với tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfate fucose được tìm thấy trong các loại tảo nâu ở dưới đáy đại dương Nhật Bản. Fucoidan có trong các loại tảo như: mozuku, mekabu và kombu… trong đó Fucoidan có trong tảo Mozuku được đánh giá là chất lượng cao, chứa hàm lượng Fucoidan từ 80 lên đến 92%.

Tăng cường sức khỏe với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có chứa Fucoidan

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu mozuku vùng đảo Okinawa – Nhật Bản

Fucoidan được chứng minh mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ tăng cường sức khoẻ. Cụ thể, trong những nghiên cứu được công bố về Fucoidan trên toàn cầu đã chỉ ra: Fucoidan giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Chính nhờ những tác dụng đó, Fucoidan được nhiều người lựa chọn bổ sung trong chế độ ăn hằng ngày.

Tăng sức đề kháng với giải pháp dinh dưỡng lành mạnh từ Nutri Fucoidan

Nutri Fucoidan là sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh có chứa Fucoidan mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, từ đó ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Với bảng thành phần từ thực vật lành tính như: Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen, hạt kê, hạt sen kết hợp cùng Betgalucan và Fucoidan Mozuku nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản.

Tăng cường sức khỏe với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có chứa Fucoidan

Nutri Fucoidan Plus gồm 9 thành phần dựa theo nguyên lý của thực dưỡng Ohsawa

Điểm đặc biệt nổi bật giúp Nutri Fucoidan trở thành giải pháp dinh dưỡng lành mạnh hỗ trợ tăng cường sức khỏe nhờ:

– Chứa nguồn Fucoidan Mozuku trên 80% chất lượng: Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư theo cơ chế tìm kiếm tiêu diệt giúp tế bào ung thư tự sinh ra và chết đi như tế bào khỏe mạnh bình thường theo cơ chế Apoptossis.

– Ngoài Fucoidan, Nutri Fucoidan còn có sự kết hợp với Betaglucan từ 9 loại nấm, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chủ động tạo ra kháng thể chống lại bệnh tật nhờ tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch tự nhiên gồm đại thực bào, bạch cầu, tế bào đuôi gai, tế bào lympho B, tế bào sát thủ tự nhiên NK, tăng cường sản xuất kháng thể Immunoglobulin của miễn dịch đặc hiệu giúp tìm diệt các tế bào bất thường.

Nutri Fucoidan cung cấp dưỡng chất thực vật lành tính từ các loại hạt, giúp đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh theo cơ chế cân bằng dinh dưỡng, cân bằng âm dương của thực dưỡng Ohsawa.

Nutri Fucoidan phù hợp cho những đối tượng: người có sức đề kháng yếu, người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hoá, tia xạ gây giảm sức đề kháng.

Tăng cường sức khỏe với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có chứa Fucoidan

Trong Nutri Fucoidan plus có 2 thành phần quan trọng là Fucoidan và Beta-glucan

Nutri Fucoidan được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép sử dụng nên đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả cho người sử dụng. Trong đó công dụng chính của sản phẩm cụ thể như sau:

– Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa

– Hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng bảo vệ cơ thể khỏe mạnh

“Nutri Fucoidan – Dinh dưỡng xanh, sống khỏe an lành”, sử dụng Nutri Fucoidan từ ngay hôm nay để bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của chính chúng ta.

Sản phẩm của công ty Cổ phần THT Pharma

Thông tin chi tiết truy cập: https://nutrifucoidan.vn/

Hoặc liên hệ tới số điện thoai: 0866.205.833

*Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *