Chiến dịch ’24h bên con’ vì thế hệ trẻ em phát triển toàn diện

Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế vừa phát động chiến dịch “24h bên con” với sự đồng hành của nhãn hàng BioAmicus – Công ty TNHH Dược Hunmed.

Chương trình mong muốn truyền tải thông điệp đến các bậc cha mẹ “Hãy luôn sẵn sàng đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn, vì thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe thể chất, mạnh tinh thần”.

Chiến dịch '24h bên con' vì thế hệ trẻ em phát triển toàn diện

Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em (Bộ Y tế) khởi động chiến dịch “24h bên con” với sự đồng hành của nhãn hàng BioAmicus

Chuỗi hoạt động giúp ba mẹ dành thời gian chất lượng bên con

Phát biểu khai mạc, TS.Trần Đăng Khoa, Phó vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế chia sẻ: “24h bên con” là chương trình ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Bằng việc triển khai chuỗi hoạt động tại cộng đồng có sự tham gia của các bậc cha mẹ và các con, cùng vui chơi, cùng trải nghiệm, qua đó góp phần nâng cao vai trò của cha mẹ với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời.”

Mục tiêu toàn chiến dịch hướng đến gia tăng các sự kiện khắp các tỉnh thành, tổ chức các buổi truyền thông để ba mẹ về hiểu đúng về cách chăm sóc sức khỏe trí tuệ, tinh thần và dành thời gian chất lượng bên con. Tham gia sự kiện, cha mẹ có cơ hội tiếp cận các nguồn thông tin chuẩn xác, khoa học. Đồng thời được trải nghiệm không gian vui chơi, tương tác để có thể thấu hiểu, chia sẻ với trẻ cũng như chăm sóc trẻ toàn diện hơn.

Chiến dịch '24h bên con' vì thế hệ trẻ em phát triển toàn diện

TS.Trần Đăng Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế phát biểu khởi động Chiến dịch “24h bên con”.

Mỗi hoạt động cụ thể trong Chiến dịch “24h bên con” đều mong muốn và kỳ vọng các gia đình, cha mẹ, người nuôi dưỡng chăm sóc trẻ hãy dành nhiều thời gian nhất bên con để nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ từ khi trẻ nhỏ; quan tâm, giao tiếp, giáo dục khi trẻ lớn giúp cho đứa trẻ phát triển toàn diện cùng tinh thần lành mạnh, trí tuệ thông minh, sáng tạo.

Vì thế hệ trẻ em Việt Nam, khỏe thể chất mạnh tinh thần

Để con được “khỏe thể chất, mạnh tinh thần”, cha mẹ cần được trang bị nhiều kiến thức hơn nữa. Trước hết là các giải pháp chăm sóc sức khỏe khoa học, sau đó là cách thức giao tiếp hiệu quả với con để tìm ra sự thật về con, những điểm mạnh, yếu của con và biết cách đặt ra câu hỏi để trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin và có cảm xúc tích cực.

Tại chương trình, bà Hồ Thị Hồng Thắm – Đại diện nhãn hàng BioAmicus vui mừng được là đơn vị đồng hành cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế trong chiến dịch vô cùng ý nghĩa “24h bên con”. Với nhãn hàng, đây là dịp để BioAmicus đóng một phần công sức nhỏ bé chung tay vì sức khỏe cộng đồng, vì một thế hệ trẻ em khỏe mạnh.

“Với sứ mệnh đó, chúng tôi tự hào khi tham gia chiến dịch ’24h bên con – Vì thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe thể chất, mạnh tinh thần’, và tin rằng Chương trình này sẽ thành công rực rỡ, khi được sự đồng hành từ Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực nhi khoa và chuyên gia tâm lý” – Đại diện nhãn hàng BioAmicus chia sẻ.

Nổi bật trong chiến dịch lần này không thể bỏ qua hoạt động ra mắt Hộp quà độc quyền “24h bên con” giúp hỗ trợ ba mẹ đồng hành cùng bé qua các hoạt động Ăn cùng con – Chơi cùng con – Ngủ cùng con với 6 món quà:

– Bình nước chống sặc cao cấp

– Bộ ăn dặm 4 món

– Gấu bông BioAmicus

– Set chăn gối cho bé

– Lều lâu đài gấp gọn

– Bộ đồ chơi bác sĩ 23 món

Chiến dịch '24h bên con' vì thế hệ trẻ em phát triển toàn diện

BioAmicus ra mắt Hộp quà “24h bên con” giúp ba mẹ đồng hành và dành thời gian chất lượng bên con

Nhãn hàng BioAmicus hy vọng trong chiến dịch này, những hộp quà “24h bên con” sẽ được trao tặng tới tay hàng nghìn gia đình Việt Nam, từ những hành động nhỏ nhưng có nhiều thay đổi lớn hơn, thực hiện hóa sứ mệnh cùng ba mẹ nuôi con, giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Nhãn hàng BioAmicus với hệ sinh thái đa dạng các TPBVSK: Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete, Vitamin D3K2 BioAmicus, BioAmicus Omega-3 “Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng quốc tế hỗ trợ cho trẻ em Việt Nam mà còn tạo ra những giá trị cho cộng đồng”,

Dòng sản phẩm nổi bật là TPBVSK BioAmicus Omega-3 hỗ trợ tốt cho não bộ và mắt ở trẻ. BioAmicus hướng đến sự hỗ trợ phát triển khỏe mạnh về thể chất cùng những hoạt động ý nghĩa giúp nuôi dưỡng tinh thần, thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ.

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, KĐT Xa la, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn/

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *