Bữa ăn lành mạnh giàu protein tinh chế từ thực vật

Bám chặt bàn làm việc cả ngày, không có thời gian chăm lo dinh dưỡng và vận động, cộng với thói quen ăn vặt khiến dân văn phòng dễ bị béo phì, thừa mỡ bụng.

Thấu hiểu nỗi khổ của dân văn phòng, HeFa Lux ra đời như một giải pháp cung cấp dinh dưỡng đúng và đủ. Là sản phẩm mang đến bữa ăn dinh dưỡng có tính dược, với công nghệ từ Hoa Kỳ, HeFa Lux hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng khoa học và hiệu quả.

Bữa ăn lành mạnh giàu protein tinh chế từ thực vật

Bữa ăn lành mạnh HeFa Lux giàu protein tinh chế từ thực vật

Bổ sung dinh dưỡng một cách khoa học

Một trong những yếu tố quan trọng giúp sống khỏe là chế độ ăn uống khoa học. Với HeFa Lux, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không cần phải tốn nhiều thời gian lựa chọn và chế biến từng loại thực phẩm.

Mỗi gói Hefa Lux là 1 khẩu phần ăn 40g, chứa đầy đủ dưỡng chất. Một số thành phần chính trong công thức của HeFa Lux bao gồm:

– 9 acid amin thiết yếu cho cơ thể.

– 12 g protein chất lượng cao tinh chế từ thực vật.

– 27 Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là Vitamin nhóm B.

– Hệ Antioxidants (Vitamin A, C, E & Selen), Beta – Glucan và Omega 3,6,9.

– Methylsulfonylmethane (MSM): giúp tăng cường miễn dịch, xương khớp chắc khỏe

– Ngoài ra, Hefa Lux còn bổ sung thêm 12 gam chất xơ với 3 gói HeFa Lux/ ngày hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho dân văn phòng

Lối sống hiện đại, nhiều người bận rộn với công việc văn phòng và không có thời gian để tập luyện. Tuy nhiên, với HeFa Lux, bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống khoa học và sử dụng HeFa Lux theo hướng dẫn là đã đủ để giúp bạn khỏe mạnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bữa ăn lành mạnh giàu protein tinh chế từ thực vật

Vóc dáng chị Hương đã trở nên khỏe mạnh hơn sau khi thay đổi chế độ ăn uống khoa học kết hợp sử dụng bữa ăn lành mạnh giàu protein HeFa Lux

Chỉ chưa tới 1 phút pha HeFa Lux với khoảng 200ml nước ấm là bạn đã có ngay cho mình một bữa ăn dinh dưỡng khoa học, có thể thực hiện ngay tại văn phòng làm việc. Những buổi trưa bận rộn, bạn có thể thay thế bữa trưa bằng HeFa Lux cùng một chút trái cây.

Công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ

HeFa Lux là kết quả của những nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sáng kiến đổi mới trị liệu USC-FOBIC (USC-FOBIC Therapeutic Innovations Initiative) – Hoa Kỳ.

Với công thức phát triển tại Hoa Kỳ, HeFa Lux là bước phát triển trong công nghệ dinh dưỡng tạo ra một sản phẩm có những lợi ích sức khỏe vượt trội. Sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao đã tạo ra một chuẩn mực mới trong ngành dinh dưỡng.

HeFa Lux không chỉ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe mà với tính tiện dụng, HeFa Lux còn là lựa chọn cho những người bận rộn với công việc văn phòng, những người luyện tập thể thao, Aerobic,Zumba, Yoga…

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần HeFa

VPĐD: Lô TT09 và TT10, Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6683

Hotline: 0967484825

Website: hefa.vn

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *