Gợi ý món ăn, bài thuốc từ hoa đào

Ngoài sắc tươi thắm, hoa đào còn có tác dụng tốt với sức khỏe và vẻ đẹp của con người, được sử dụng trong các món ăn, bài thuốc với nhiều công năng hữu ích.

Theo Y học cổ truyền, hoa đào tính bình, vị đắng, không độc; có công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, hoạt huyết, hóa ứ, tư âm, bổ thận, nhuận tràng.

Mời độc giả xem video:

Gợi ý món ăn, bài thuốc từ hoa đào.

SKĐS


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail




Facebook




Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *