Ngoài sắc tươi thắm, hoa đào còn có tác dụng tốt với sức khỏe và vẻ đẹp của con người, được sử dụng trong các món ăn, bài thuốc với nhiều công năng hữu ích.
Theo Y học cổ truyền, hoa đào tính bình, vị đắng, không độc; có công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, hoạt huyết, hóa ứ, tư âm, bổ thận, nhuận tràng.
Mời độc giả xem video:
Gợi ý món ăn, bài thuốc từ hoa đào.
SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập để tham gia bình luận
Bình luận không đăng nhập
Gửi
Đăng nhập với socail
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.