Giải pháp bổ sung canxi thay thế bữa ăn phụ hàng ngày

Có nhiều nguyên nhân và nguy cơ dẫn đến mắc các bệnh xương khớp như: Tuổi tác, do chấn thương, làm các công việc thường xuyên sử dụng máy tính ảnh hưởng đến xương đặc biệt là cổ vai gáy, do sinh hoạt ăn uống không hợp lý hoặc thừa cân di truyền…

Bệnh viêm xương khớp ảnh hưởng đến 15% dân số toàn cầu trên 30 tuổi, vì vậy ước tính đến năm 2050, con số này có thể tăng lên tới gần 1 tỷ người, sống lâu hơn và béo phì đều được coi là những nguyên nhân chính.

Okyto Canxi thực phẩm bổ sung ra đời dựa theo công thức nghiên cứu “tỉ lệ vàng” 

Hiểu được những lo lắng cấp thiết, nhu cầu từ phía khách hàng sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển theo công thức “tỉ lệ vàng”, sản phẩm Okyto đã ra đời. 

Giải pháp bổ sung canxi thay thế bữa ăn phụ hàng ngày

Thực phẩm bổ sung Okyto Canxi là một sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho người dùng, đặc biệt là người cao tuổi. Trong đó, sản phẩm có thành phần chính canxi hữu cơ từ Sesame Minerals Calci nguồn gốc từ vừng Osaka. Kết hợp với thành phần từ 15 loại hạt giàu dinh dưỡng và lành tính hỗ trợ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và xương khớp. Mỗi sản phẩm Okyto canxi đều được nghiên cứu kỹ càng và chắt lọc những thành phần tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Vào ngày 24/11/2023 tại Hà Nội Việt Nam đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác Nghiên cứu phát triển dinh dưỡng Okyto canxi giữa công ty Sam Healthycare và Viện Nghiên cứu phát triển dinh dưỡng để cho ra mắt dòng sản phẩm Okyto Canxi. Dự đoán thời gian tới đây sẽ là dòng sản phẩm được yêu tích tại Việt Nam.

Giải pháp bổ sung canxi thay thế bữa ăn phụ hàng ngày

Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Okyto Canxi với Viện Nghiên cứu Phát triển Dinh dưỡng

Đây là sản phẩm được người dùng Việt Nam và Nhật Bản tin tưởng và đánh giá cao. 

Sản phẩm dinh dưỡng Okyto bổ sung canxi hỗ trợ sức khỏe xương khớp

Càng lớn tuổi, sức khỏe yếu, các vấn đề về xương khớp càng tăng cao. Sử dụng 2 ly Okyto Canxi mỗi ngày, kết hợp với việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết và tập thể dục đều đặn sẽ giúp cải thiện các vấn đề cơ xương khớp, giúp chúng ta luôn vui khỏe hơn mỗi ngày.

Giải pháp bổ sung canxi thay thế bữa ăn phụ hàng ngày

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm Okyto canxi

Được ra đời trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển của những chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam và Nhật Bản, Okyto canxi sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Trung bình mỗi người trẻ tuổi cần phải được bổ sung khoảng 800mg canxi một ngày, người cao tuổi từ 1.000 – 1.200 mg. Tuy nhiên, hiện lượng canxi được bổ sung theo bữa ăn hàng ngày chỉ đáp ứng được khoảng 50% lượng canxi cần thiết cho cơ thể gian sắp tới.

Để chủ động phòng ngừa các bệnh lý xương khớp, ngoài chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và các khoáng chất, người cần chủ động tăng cường bổ sung thêm các loại canxi hữu cơ từ thiên nhiên và vitamin D kết hợp với cơ chế vận động, tắm nắng thường xuyên để đảm bảo cho xương chắc khỏe.

Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH SAM HEALTHCARE VIỆT NAM

Địa chỉ : Ô 2.2 thuộc dãy B Lô đất An Khánh, Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website đặt hàng: Okyto.vn

Sản phẩm được sản xuất tại:

Công ty TNHH Dược phẩm Napharco

Đường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Tin tài trợ

PV


Bình luận

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Hãy nhập họ và tên

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bình luận không đăng nhập

Gửi

Đăng nhập với socail
Facebook
Google

Ghi nhớ tài khoản

Đăng nhập

Thông báo


Bạn đã gửi thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *