Khoai lang không chỉ là món ăn dân dã, phổ biến được nhiều người yêu thích mà còn rất đa dạng về chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Lương y Bùi Đắc Sáng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ, cho biết củ khoai lang tươi chứa 24,6% tinh bột, 1,3% protein, 0,1% chất béo, các men tiêu hóa, vitamin B,C và tiền sinh tố A (có nhiều trong khoai lang nghệ), cùng các khoáng chất.
Mời độc giả xem video:
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?
SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập để tham gia bình luận
Bình luận không đăng nhập
Gửi
Đăng nhập với socail
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.