Những mẹo nhỏ này sẽ giúp câu chuyện phòng the của bạn thi vị hơn rất nhiều.

Những mẹo nhỏ này sẽ giúp câu chuyện phòng the của bạn thi vị hơn rất nhiều.

Lên kế hoạch trước

meo-phong-the-phunutoday.
Dùng bao cao su hạn chế rủi ro khi quan hệ.

Trước khi bắt đầu một cuộc yêu đầy nóng bỏng và cuồng nhiệt, cả 2 bạn nên đặt ra những nguyên tắc cơ bản với nhau về những rủi ro mà cả 2 phải sẵn sàng đối mặt nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Khi đó, đối tác sẽ sẵn sàng chấp nhận sử dụng bao cao su vì sự an toàn cho cả

Chọn đúng kích cỡ

Một bao cao su không thể phù hợp với tất cả mọi người. Mắn mắn thay, hiện nay bao cao su được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, hương vị, kết cấu, vật liệu…

Vì thế, các cặp đôi hãy chọn một phong cách phù hợp với cá tính của 2 người, để hoạt động tình dục trở nên thoải mái và thú vị hơn.

“Tôi khuyến khích mọi người nên thử các loại bao cao su và dầu bôi trơn khác nhau trong cuộc yêu để mang lại cảm giác mới cho nhau”, tiến sĩ Perry N. Halkitis, nhà tâm lý học chuyên về HIV tại Đại học New York nói.

Đeo bao thật nhanh

meo-phong-the-phunutoday.
Càng đeo nhanh, bạn càng ít bị mất hứng.
 
Càng đeo nhanh, bạn càng ít bị mất hứng. Để không bị luống cuống trong lúc đeo bao, bạn nên mở sẵn bao trong màn dạo đầu. Đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu “cậu bé”. Dùng một tay giữ nó ở đó, hơi ấn xoắn nhẹ. Tay kia nhẹ nhàng kéo bao xuống phía dưới.

Cùng nhau mặc “áo mưa”

Đã bao giờ bạn đề nghị người tình của mình mặc “áo mưa” giúp “cậu nhỏ” của mình chưa? Hãy thử cách này xem nhé, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Khi nàng đang mặc “áo mưa” giúp bạn, bạn có thể tập trung được vào những điều khác như nhìn nàng một cách đầy âu yếm, hay chạm vào những điểm nhạy cảm của nàng. Điều này có thể giúp duy trì cảm giác hưng phấn và tăng sự cương cứng cho “cậu nhỏ” và chắc chắn “cuộc yêu” của hai bạn sẽ mặn nồng hơn.

Đeo bao cao su đúng trình tự

Thay vì úp bao cao su lên đầu “cậu nhỏ” và tuột dần xuống tận gốc, một số người lại chọn cách vuốt hẳn bao ra rồi mới mang vào.

Cách làm như thế khiến bao cao su bị giãn ra và không còn ôm át vào thân “cậu nhỏ”. Từ đó dẫn đến việc quan hệ vừa mất đi cảm giác thăng hoa vừa không đảm bảo an toàn.

Theo Vân Anh (Phunutoday.vn/Khoevadep)

LEAVE A REPLY