Không phải lúc nào phụ nữ cũng dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Điều này không chỉ phụ thuộc vào kĩ năng của cánh mày râu mà còn phụ thuộc vào cả suy nghĩ, hành động của phái nữ.

Dưới đây là những bí kíp dành cho chính phái đẹp để họ “lên đỉnh” khi trên giường.

1. Không quá tập trung

Bước đầu tiên là bạn phải điều chỉnh được kết nối giữa tâm trí và cơ thể bạn. Nếu bạn nghĩ rằng mình không thể đạt được nhiều cực khoái, cơ thể bạn sẽ tự bị giới hạn những phản ứng vui vẻ. Ngược lại, khi bạn cho rằng mình có thể, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Sau khi đã tạo dựng được một thái độ phù hợp, hãy cho mình đủ thời gian để đạt được cực khoái. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực. Hãy để người đàn ông của mình biết rằng tối nay bạn muốn một đêm ân ái nồng cháy và chậm rãi, để anh ấy mang đến cho bạn một màn dạo đầu tuyệt vời. Bằng cách này, chắc hẳn “đối tác” của bạn không chỉ hài lòng mà còn rất háo hức khám phá những kế hoạch tiếp theo của hai người.

2. Tập thể dục

10 lời khuyên để phái đẹp đạt được cực khoái

Luyện tập cơ PC (cơ chạy từ xương mu tới xương cụt) là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được cực khoái. Với việc thực hành các bài tập Kegel, cơ PC sẽ được tăng cường, giúp tăng lưu thông máu đến khu vực nhạy cảm, cho phép bạn trải nghiệm một cảm giác thỏa mãn sâu hơn và dài hơn.

Để các bài tập Kegel có hiệu quả tối đa, hãy uốn cong các cơ PC cho tới khi bạn cảm thấy chúng đã thắt chặt, sau đó thả lỏng và lặp lại động tác này nhiều lần.

3. Chú ý đến màn dạo đầu

Đối với nhiều cô gái, những kích thích âm vật đến từ việc quan hệ tình dục bằng miệng được coi là cách dễ nhất để đạt cực khoái. Hãy để bạn tình giúp đỡ bạn chuyện này trong màn dạo đầu, như vậy cơ thể bạn sẽ dễ có phản ứng hơn với những kích thích ở “cô bé” khi làm “chuyện ấy”.

4. Dành thời gian nghỉ

Nếu bạn mới “lên đỉnh” lần đầu tiên, bạn có thể sẽ rất nhạy cảm với những động chạm từ người đàn ông của mình và tự tạo thói quen tránh xa anh ấy. Trên thực tế, sau cơn khoái cảm, rất nhiều dây thần kinh được kích thích, lưu thông máu cũng được đẩy mạnh. Vì vậy, chuyện phụ nữ muốn có một khoảng nghỉ nhỏ là điều hết sức tự nhiên.

Hãy cho “cô bé” được nghỉ ngơi trong vài phút bằng cách hôn, âu yếm bạn tình hoặc để anh ấy chăm sóc cho những ngón tay hay “núi đôi” của bạn.

5. Giải phóng tâm trí

Hãy gạt bỏ những suy nghĩ không mong muốn bằng việc tập trung vào những điều gợi cảm, quyến rũ. Bạn có thể tưởng tượng ra cảnh “bạn tình” nóng bỏng như thế nào dưới vòi sen hoặc bất kỳ hình ảnh nào có thể kích thích bạn trong lúc thủ dâm.

6. Giữ vị trí “lên đỉnh”

10 lời khuyên để phái đẹp đạt được cực khoái - 1

Có một chìa khóa để đạt được cực khoái – đó là sự kích thích ổn định. Sẽ có một vị trí là “điểm nóng” của riêng bạn, ghi nhớ và gắn bó với vị trí đó, bạn sẽ dễ “lên đỉnh” hơn ở những lần tiếp theo.

7. Tạo lập thói quen

Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn đạt được khoái cảm khi bạn được đẩy mạnh bởi các yếu tố kích thích tình dục bên ngoài, chẳng hạn như phim ảnh, mát-xa, hoặc bất kỳ điều gì liên kết với cơ thể bạn. Thực tế là, năng lượng tình dục càng được xây dựng nhiều, bạn sẽ càng dễ dàng có nhiều cực khoái.

8. Để cơ thể hướng dẫn bạn

Cực khoái không phải lúc nào cũng xảy ra trong tất cả những lần quan hệ tình dục, đôi khi lý do chỉ là vì bạn không có đủ thời gian hoặc không có năng lượng thích hợp. Chỉ cần lắng nghe cơ thể và để những ham muốn hướng dẫn bạn. Cố gắng đừng phán xét cơn cực khoái của bạn và so sánh chúng với những gì bạn nhìn thấy trên tạp chí, truyền hình hoặc những gì bạn được nghe từ người khác. Hãy tận hưởng khoái cảm bất cứ khi nào chúng đến.

9. Tìm khu vực nhạy cảm của bạn

Phụ nữ có thể đạt được đa khoái cảm bằng cách kích thích các phần cơ thể khác nhau, như núm vú, âm vật, âm đạo và hậu môn. Điểm G không phải là “điểm nóng” duy nhất, cùng lúc bạn có thể chạm vào nhiều hơn một khu vực để có trải nghiệm với cực khoái pha trộn.

10. Chú ý đến những cử động nhỏ

Kỹ thuật cuối cùng này rất quan trọng. Khi bạn ở cùng đối tác, nên tập trung vào kiểm soát những động tác phù hợp. Hãy yêu cầu bạn tình thỏa mãn bạn trên những điểm nhạy cảm. Bằng cách đó, bạn sẽ sớm có được cực khoái duy trì. Những động tác nhỏ sẽ mang tới những lợi ích lớn nhất.

Theo Hà Anh (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY